Xinh như sao Hàn với phẫu thuật môi trái tim

Có được môi trái tim căng mọng, quyến rũ như những ngôi sao Hàn Quốc là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Với phẫu thuật môi trái tim tại Lilia mong ước đó sẽ không còn quá xa vời. Vẽ móng tay đẹp

Phẫu thuật môi trái tim là gì?

Phẫu thuật môi trái tim là thẩm mỹ giúp tạo hình bờ môi sao cho rõ nét, hai môi cong chụm lại với nhau, môi trên và môi dưới khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành hình dáng cân đối, hình trái tim tròn đầy đáng yêu.

Tùy từng hình dáng môi mà bác sĩ sẽ phẫu thuật môi trái tim bằng cách khác nhau. Nếu làm môi trái tim môi dưới sẽ chỉ tạo gợn nhỏ ngắn nông tùy mặt. Nếu làm môi trên sẽ làm mỏng phần ở hai bên nhân trung rồi đẩy cao lên cho cân xứng với môi dưới tạo thành hình trái tim. Sơn móng tay đẹp

Phẫu thuật môi trái tim như thế nào?

Bước 1: Trước tiên bác sĩ Lilia sẽ thăm khám và xác định xem môi bạn thế nào để tư vấn cách làm hợp lý nhất

Bước 2: Sauk hi xách định được tình trạng môi của bạn bác sĩ sẽ vẽ dự toán trực tiếp lên môi

Bước 3: Để phẫu thuật môi trái tim bác sĩ sẽ gây tê trước để bệnh nhân không đau rồi cắt bỏ niêm mạc và cơ vòng giữa môi để tạo thành hình trái tim hoàn chỉnh cho đôi môi của bạn sao cho thật hài hòa.

Bước 4: Cuối cùng sẽ đóng vết mổ bằng chỉ. Bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc bản thân ra sao để có đôi môi đẹp hoàn thiện nhất.

Hy vọng bạn sẽ có đôi môi trái tim đẹp như ý với Thẩm mỹ viện Lilia.

Reply