Xem tử vi trọn đời cho tuổi bính ngọ nữ mạng

Những người tuổi Bính Ngọ nữ mạng có một cuộc đời phải trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng đến thời trung vận và hậu vận thì sẽ được ổn định và tốt đẹp hơn.

xem bói, xem tử vi tuổi

Xem tử vi tuổi bính ngọ nữ mạng

Sinh vào những năm: năm 1906, năm 1966 và năm 2026

Cung: Càn

Mệnh: Thiên Hà Thủy

Cuộc sống trong đời của tuổi bính ngọ nữ mạng

Nói chung, những người tuổi này được hưởng sự tốt đẹp về tài lộc và tình cảm bắt đầu từ thời trung vận trở đi. Những người nữ giới tuổi Bính Ngọ có thể hưởng thọ trong độ tuổi từ 59 tuổi đến năm 69 tuổi.

Tình duyên của tuổi bính ngọ nữ mạng

Nếu như bạn đã từng xem bói tình yêu thì bạn sẽ thấy rằng:

Nếu bạn không may mắn mà sinh vào các tháng 12, 9, 4 âm lịch thì chắc chắn bạn sẽ phải có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong đời mình. Nếu như bạn sinh vào các tháng 10, 8, 5, 2, 1 âm lịch thì con số chỉ là 2 lần thay đổi mà thôi.

Bạn mà được sinh vào các tháng 11, 7, 6 theo âm lịch thì cuộc đời bạn rất may mắn về đường tình duyên, bạn sẽ không phải trải qua lần thay đổi nào trong tình duyên trong cuộc đời bạn.

Xem tuổi vợ chồng để hợp tuổi với tuổi bính ngọ nữ mạng

Khi xem tuổi vợ chồng trên thaycaotay.com thì thấy rằng: Những nữ mạng tuổi bính ngọ nên lựa chọn cho mình một người chồng tuổi: Ất Tỵ, Ất Mão, Nhâm Tý, Tân Hợi, Bính Ngọ. Nếu như kết hôn với những tuổi trên thì cuộc sống gia đình sau này cực kì hạnh phúc và giàu có về tiền bạc. Vừa hợp về tài lộc, hơn nữa lại hợp cả tình duyên thì không giàu có và hạnh phúc mới lạ.

Những nữ mạng tuổi bính ngọ mà kết hôn với người chồng tuổi: Giáp Dần, Mậu Thân thì cuộc sống sau này chỉ đạt ở ngưỡng trung bình. Khó có thể giàu có được, tuy nhiên hạnh phúc vợ chồng vẫn được trọn vẹn.

Đừng kết hôn với hai tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất. Nữ mạng tuổi bính ngọ mà kết hôn với 2 tuổi kể trên thì cuộc sống sau này sẽ rất khốn khó, tiền bạc thì thiếu thốn, vợ chồng không hạnh phúc.

Gia đạo và công danh của tuổi bính ngọ nữ mạng

Con đường công danh của những người tuổi Bính Ngọ khá thuận lợi, có nhiều cơ hội để phát triển. Nhưng sự phát triển của con đường công danh còn tùy thuộc vào việc bạn có sáng suốt hay không. Về gia đạo thì không được yên ấm hoàn toàn ở thuở tiền vận nhưng bắt đầu từ năm 34 tuổi trở đi thì mọi mối quan hệ trong gia đình đều trở nên tốt đẹp. Về sự nghiệp của những người tuổi Bính Ngọ nữ mạng thì không quá dồi dào, không phải lúc nào mọi dự tính trong sự nghiệp của họ đều có thể thành công. Tuy nhiên, cuộc sống của họ cũng không đến nỗi quá thiếu hụt về vật chất.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi bính ngọ nữ mạng

Ất Tỵ, Ất Mão, Nhâm Tý, Tân Hợi, Bính Ngọ

Những tuổi đại kỵ mà tuổi bính ngọ nữ mạng cần tránh

Tân Sửu, Tân Dậu, Kỷ Mùi, Quý Sửu, tuổi Kỷ Dậu, Đinh Mùi

Những năm khó khăn nhất của tuổi bính ngọ nữ mạng

Năm bạn 37, 40, 48 tuổi

Diễn biến theo từng năm

Từ năm 27 tuổi đến năm 32 tuổi: Năm 27 tuổi là một năm khá thành công của bạn, nhất là về phương diện tài chính. Năm 28 tuổi cũng hoàn toàn tốt đẹp dù không đạt được thành công rực rỡ như năm 27 tuổi. Bạn sẽ được thành công viên mãn trong mọi dự định vào năm 29 tuổi. Các năm 30 tuổi, năm 31 tuổi và năm 32 tuổi, bạn nên cẩn trọng đề phòng bệnh tật và sự hao tổn sức khỏe.

Từ năm 33 tuổi đến năm 38 tuổi: Trong năm 33 tuổi, tuy có nhiều khó khăn nhưng rồi mọi thứ cũng được tốt đẹp. Bạn sẽ có thành công nhỏ về tình cảm vào năm 34 tuổi nhưng tài lộc lại không được tốt. Năm 35 tuổi là năm tốt nhất trong cuộc đời của bạn, mọi phương diện đều đạt được thành công rực rỡ. Năm 37 tuổi có một số xáo trộn trong gia đình. Đến năm 38 tuổi thì được tốt đẹp, nhất là trong công việc làm ăn, bạn nên mở rộng dự định của mình để đạt được những kết quả tốt nhất.

Từ năm 39 tuổi đến năm 45 tuổi: Các năm này có sự phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp của bạn, nhất là vào năm 39 tuổi và năm 40 tuổi. Các năm còn lại đều được ổn định bình thường.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn phải đối mặt với vô số khó khăn và rủi ro trong cuộc sống. Nhất là trong vấn đề tiền bạc, bạn nên cẩn thận, tránh để bị kẻ gian lừa gạt mất tiền bạc trong năm 47 tuổi và năm 48 tuổi. Các năm còn lại thì may mắn được ổn định hơn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là những năm ổn định trong cuộc đời bạn. Sẽ không có quá nhiều biến động xảy ra, bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn để có được một cuộc sống vui vẻ và bền lâu bên gia tộc.

Tìm hiểu thêm cách xem bói ngày sinh các tuổi tại đây.

Reply