Vận chuyển áo sơ mi từ trung quốc về việt nam

Các thông tin về vận chuyển trung quốc

Thị trường bán buôn trung quốc luôn dồi dào các mặt hàng quần áo thời trang như váy đầm, áo khoác, áo quần thể thao, váy cưới, đồ dự tiệc hay quần áo văn phòng như áo sơ mi,…Áo sơ mi là trang phục đã có từ lâu và phổ biến cho đến tận ngày nay. Ưu điểm loại trang phục này là lịch sự, kín đáo nên có thể mặc đi làm, đi học hoặc nếu diện đi chơi với quần short, quần jean thì cũng rất đẹp.

Áo sơ mi tại trung quốc luôn được đánh giá cao bởi chất liệu vải tốt, kiểu dáng đẹp và đa dạng về mẫu mã, vì vậy mà người tiêu dùng việt nam cũng thích mua hàng trung quốc để sử dụng. Các shop thời trang thường nhập các mẫu sơ mi từ trung quốc về để bán với nhiều mẫu từ sơ mi ngắn tay, dài tay cho cả nam và nữ, các mẫu vải trơn, vải sọc, vải caro, vải họa tiết,…đều có đầy đủ.

ao-so-mi

Chuyển áo sơ mi từ trung quốc về việt nam

Áo sơ mi của trung quốc được lấy chủ yếu từ các kho xưởng quảng châu bởi quảng châu vẫn được mệnh danh là kho xưởng sản xuất ra các mặt hàng thời trang đẹp nhất trung quốc. Hàng áo sơ mi thông dụng tại việt nam và nguồn hàng tại trung quốc vừa đẹp, vừa rẻ nên rất dễ bán.

ao-so-mi-2

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng khai thác nguồn hàng từ trung quốc tốt nhất, TDK Express nhận vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam là các mặt hàng áo sơ mi là hàng mẫu 1 – 2 chiếc cho tới hàng lớn cả trăm chiếc với cước phí rẻ nhất và bao thuế hai đầu, không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng lấy hàng từ các kho quảng châu. Qúy khách cần lấy các mẫu áo sơ mi từ trung quốc về bán hãy liên hệ với chúng tôi : 0936.40.15.18.

Reply