Trường hợp đệm Kymdan không nhận được bảo hành

Nhiều gia đình hiện nay tin tưởng sử dụng Đệm Kymdan cho giấc ngủ an toàn của cả nhà. Khi tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm bạn nên tìm hiểu kỹ về chế độ hậu mãi, bảo hành sau này. Những sản phẩm đệm Kymdan chính hãng sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

Trong quá  trình sử dụng chăn ga gối đệm Kymdan , do vô tính , hay xơ ý bạn gây lên tác động xấu tới đệm, bạn đang đắn đo không biết chiếc đệm của gia đình có được bảo hành không? Hãy để ý một số thông tin dưới đây:

Đệm cao su nhà bạn bị ngả màu vàng , khi đó bạn không cần quá lo lắng , màu vàng của đệm chính là màu của cao su thiên nhiên , không hề ảnh hưởng tới chất lượng đệm đang sử dụng.

Những trường hợp sử dụng đệm không đúng hướng dẫn trên phiếu bảo hành , là lỗi từ phía người tiêu dùng do vậy chiếc đệm Kymdan cũng không nhận được chế độ bảo hành từ nhà sản xuất.

Một số trường hợp các đối thủ cành tranh bất chính với sản phẩm đệm Kymdan , nhà sản xuất cũng không chấp nhận bảo hành:

  • Chiếc đệm bị mang ra phơi nắng ( làm hỏng cấu trúc đệm vì đệm cao su thiên nhiên)
  • Vấy bẩn thức ăn, các chất nặng mùi lên đệm
  • Tác động một lực quá 200kg/dm2 duwois mọi hình thức lên đệm.
  • Làm bẩn đệm.

Những trường hợp trên là lỗi cố ý làm hỏng sản phẩm đệm Kymdan do đó nhà sản xuất không chịu trách nhiệm bảo hành , nhận lại sản phẩm.

chọn mua đệm kymdan

Khi sử dụng đệm Kymdan bạn nên lưu ý một số thông tin trên đây, khi có vấn đề lỗi từ phía nhà sản xuất , chiếc đệm của bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất. Sử dụng những sản phẩm chính hãng , chọn mua từ các đị lý ủy quyền của

Reply