Trong một tuyên bố đăng trên trang web của mình tai ionline hd

Toro Rosso, đội bóng của Tây Ban Nha Carlos   tai ionline hd  Sainz và Bỉ Max Verstappen, các đơn vị điện tin cậy STR11 của bạn trong World Championship   tai ionline hd  Formula tiếp theo Một Ferrari, động cơ đã được sử dụng từ năm 2007 đến năm 2013.

Thứ sáu, Toro Rosso khẳng định thỏa thuận với Ferrari cho mùa giải tới, lại tiếp tục một mối quan hệ đó đã phá vỡ vào năm 2013.

Trong năm 2014 và 2015 đã được các nhà cung cấp động cơ Renault.

ionline

“Xem xét các thành tựu đạt được trong quá khứ với những người bạn của chúng tôi ở Maranello, chúng ta có thể mong đợi một hiệu suất tốt hơn trong năm tới”, ông nói trong bài phát biểu được cung cấp bởi Toro Rosso quản lý đội Franz Tost.

Nhóm nghiên cứu, trong đó khẳng định Sainz và  Download ionline di động Verstappen làm phi công cho năm tiếp theo, tin tưởng rằng cả hai đều có thể sử dụng các kinh nghiệm thu được trong vô địch thế giới cuối cùng.

Trong thử nghiệm của tháng Hai tại Circuit de Catalunya sẽ chứng minh -séptimo Toro Rosso trong chức vô địch của nhà xây dựng với 67 điểm-đặc điểm kỹ thuật cuối cùng mà nó được sử dụng trong động cơ Ferrari của ông vào năm 2015, khi Đức Sebastian Vettel và Kimi Raikkonen đích ở vị trí thứ ba và thứ tư trong chức vô địch của lái xe.

ionline

“Đó là sự thật rằng nó sẽ được khó khăn để chuẩn bị cho những thử nghiệm đầu tiên, nhưng chúng tôi có một đội ngũ tốt và tôi chắc chắn chúng tôi sẽ có thể cạnh tranh trong năm 2016,” Tost nói.

Toro Rosso Renault cũng cảm ơn những nỗ lực thực hiện trong hai năm qua.

Các thương hiệu của Pháp vào năm 2016 khẳng định Download ionline apk

sự trở lại của mình để Formula One World với đội bóng của riêng mình sau khi mua đảm bảo đội Lotus.

Tags:

Reply