Tổ chức này có ba tháng trước khi bắt đầu của Grand Prix co thu online android

Kannapolis – Mỹ F-1 đội, thuộc sở hữu của Gene co thu online android   Haas, trình tự của bạn một d1 tháng Hai, một ngày trước khi họ bắt đầu thử nghiệm tại Circuit co thu online android   de Catalunya Barcelona.

của Australia, vòng đầu tiên của giải vô địch trong năm 2016. Esteban Gutierrez, lái xe Mexico là người một phi công Haas chính thức, và các nhân viên khác làm việc tại Banbury, Anh và trong Kannapolis, USA .S, hai địa điểm, để đưa lên xe, trong đó dự kiến ​​bất ngờ vào lưới và chiến đấu cho điểm.

co thu online

“Có mười tuần, mà không phải là nhiều, nhưng công việc đang diễn ra như kế hoạch. Chúng tôi đang rất hạnh phúc, mọi thứ đang được hình thành. Chiếc xe là điều cuối cùng bạn đi (mạch) và lập kế hoạch sản xuất được diễn ra tốt đẹp, “ông nói với Sky Sports Günther Steiner, Giám đốc kỹ thuật.

Mercedes Formula 1 nhà vô địch, đã đau đầu đầu tiên của Đôi điều tản mạn về chơi cờ tướng

mình với một cái nhìn vào thế giới bên kia bằng cách trả một khoản tiền lớn để đăng ký cho mùa giải sắp tới và tìm chứng thực giấy chứng nhận vào năm 2014 và 2015.

701 điểm mà họ thu được trình điều khiển của họ Lewis Hamilton và Nico Rosberg gây ra tổ chức của Đức trả Circus lớn các con số kỷ lục của bốn triệu 870 000 $ 510, hai hơn một năm trước đây thu được điểm.

co thu online

Mỗi điểm ghi được trong chức vô địch chi phí ông sáu ngàn $ 794, cộng với một khoản phí cơ sở của $ 516,128.

Ông chủ đội, Toto Wolff, được mô tả như là “đắt” giá nhập cảnh, đặc biệt là biết rằng số tiền cho họ tăng lên.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng những chiếc xe mới Cách chơi cờ tướng cơ bản

vào giữa tháng và chúng tôi sẽ làm” thử nghiệm va chạm “vào đầu tháng và sau đó bắt đầu đặt nó tất cả cùng nhau. Chúng tôi mong đợi để thể hiện nó trước khi thử nghiệm, “ông nói.

Reply