Tây Ban Nha Formula One lái Fernando Alonso bigkool dien thoai

nói rằng đội McLaren-Honda nên có biện pháp bigkool dien thoai    “cực đoan” để lấy lại khả năng cạnh tranh trong năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn phát sóng bigkool dien thoai   ngày hôm nay của BBC.

Phát biểu với các đài truyền hình của Anh, sẽ được phát hành trong “BBC F1 đánh giá” chương trình trên 12 Tháng 12, Alonso tin rằng khiếu nại của mình chống lại đội bóng đã chắc chắn phục vụ như là một động lực để cải thiện tình hình

bigkool.

“Các biện pháp chúng ta phải đi vào năm tới để có thể cạnh tranh khá cực đoan”, nhà vô địch thế giới nói.

“Đối với những vấn đề lớn, giải pháp lớn là cần thiết, và tôi nghĩ rằng tôi đã giúp phần nào cho giải pháp tuyệt vời,” ông nói.

Vào tháng Chín, Alonso đã nổ ra trong những lời chỉ Tải Bigkool Android cho điện thoại miễn phí   trích của McLaren-Honda trong và sau Grand Prix Nhật Bản, nơi ông đã hoàn thành thứ mười một.

Việc thí điểm phàn nàn nhiều lần trong thiếu sức mạnh của chiếc xe của mình.”Tôi đã thông qua trên các đoạn thẳng như một GP2 Thật đáng xấu hổ!, Rất đáng xấu hổ! GP2 cơ! GP2!” Anh kêu lên.

Trong cuộc phỏng vấn BBC, Alonso thừa nhận ông “biết” rằng ý kiến ​​của ông có thể nhận được để lây lan, nhưng cũng lưu ý rằng nhiều điều tích cực khác cho biết các đội bóng không được đánh dấu bởi các phương tiện truyền thông.

bigkool

Các vận động viên lấy làm tiếc rằng sự yếu kém của McLaren đã khiến năm nay để duy trì các tiêu chuẩn của mình trong cuộc cạnh tranh.

“Tôi không cho tốt nhất của tôi. Tôi đã có một số cuộc đua tốt, nhưng ở đây và ở đó, không nhất quán,” ông nói, để nổi bật từ yêu thích đua vòng đua phân hạng tại Nhật Bản và trong khoảnh khắc Hoa Kỳ Grand Prix.

Alonso thừa nhận rằng ông cảm thấy “thất vọng” và “thất vọng” và dự đoán rằng những năm tiếp theo “sẽ được cấp độ cao hơn.”

“Hy vọng, đầu hàng như tôi đã làm trong trở lại Nhật Bản hay trong cuộc đua tại Austin tại mỗi lần lượt, và trong mỗi cuộc đua,” ông nói.

Các phi công của Tây Ban Nha cho biết vẫn được hưởng Tải Bigkool ios cho điện thoại iphone  Formula One, nhưng thừa nhận ông cần chiến thắng.

“Bạn có cảm thấy một chút cạnh tranh để thưởng thức. Khi bạn không đủ nhanh, nó là khó khăn để thưởng thức, bạn cảm thấy thất vọng nhiều hơn niềm vui,” ông nói.

“Luôn luôn có những thách thức mới mới mạch, các cuộc đua ẩm ướt, cơ hội tốt đầu, các vòng đầu tiên. Luôn luôn có thời gian để thưởng thức, nhưng tại một thời điểm bạn phải chiến đấu cho chức vô địch. Đó là mục tiêu”, ông nói.

Tags:

Reply