Tất Cả Big C lớn tại Việt Nam được thanh tra thuế kiểm tra

Tất Cả Big C lớn tại Việt Nam được thanh tra thuế kiểm tra xem có sự thiếu sót gì trong vấn đề nộp thuế, cũng như nợ thuế hay trốn thuế

Mới đây theo điều lệnh của thủ tướng chính phủ bộ trưởng bộ cơ quan thuế phải thực hiệ đi kiểm tra hoàng loại các hệ thống siêu thị và kiểm tra hết cách bày đặt giá kệ siêu thị các mặt hàng sản phẩm hệ thống.

>>Xem chi tiết: Gia ke sieu thi lắp đặt trong Big C

Kiểm tra nghiêm ngặt về việc đóng thuế theo đúng chỉ định của pháp luật hay không ?

Mới đây ngày thuế cũng thực hiện bổ sung những cơ quan chức năng, những doanh nghiệp tư nhân được bổ sung vào trung tâm thương mại, các doanh nghiệp này phải thực hiện chuyển nhượng vốn lớn vào việc kế hoạch thanh cha của bộ để được bộ kiểm xoát thanh tra từ đầu năm 2016 đến hết năm 2016.

các gian hàng siêu thị được thanh tra thuế kiểm tra

các gian hàng siêu thị được thanh tra thuế kiểm tra

Theo điều tra của bộ tài chính, bộ tài chính đã triển khai nhanh việc đẩy mạnh vào kiểm tra các trung tâm thương mại big C khi nghi ngờ việc gian lận trong nộp thế. Vì big C là một trong những trung tâm thương mại lớn bày bán các sản phẩm kệ kho chứa cách mặt hàng khá lớn. Doanh thu của siêu thị mỗi năm lên đến đến hàng nghìn tỷ đồng.

Để tránh khỏi những gian lận trong vấn đề nộp thuế cũng như việc làm ăn phải được sự kiểm xoát rõ ràng của bộ tài chính. Bộ tài chính đã thực hiện làm một cách gắt gao nhất tìm ra những trung tâm siêu thị big C nào sai trái để trừng phạt một cách thích đáng.

Sau khi kiểm tra về các trung tâm thương mại siêu thị Big C tổng cụ thế đã cho biết, tổng số thuế mà thanh tra thuế thực hiện đi thu và thu được hơn 1.700 tỷ đồng, một số tiền khá lớn sau mỗi đợt kiểm tra được những đơn vị vẫn chưa đóng thuế đầy đủ vẫn nợ thuế.

>>Xem thêm mặt hàng sử dụng trong big C: Tu locker tủ đựng đồ

Reply