Sức khỏe trí não – Chìa khóa thành công trong học tập và công việc.

Các chuyên gia y khoa về não và thần kinh đã nghiên cứu một số thảo dược chuyên biệt kết hợp nuskin giữa y học cổ truyền phương Đông và phương Tây, đã công nhận một số thảo dược đặc biệt rất tốt cho não bộ và thần kinh.

Các tình trạng trí nhớ kém, hay quên, đau đầu, mất tập trung, căng thẳng, mệt mỏi đầu óc, dễ cáu giận, khó ngủ… là các triệu chứng hay gặp phải trong cuộc sống bận rộn của người học tập, làm việc nhiều bằng đầu óc và người lớn tuổi. Đó là hong sam han quoc do sự hoạt động tuần hoàn máu não kém, não bộ bị lão hóa sớm, chế độ ăn hằng ngày làm cho não bộ bị thiếu hụt dưỡng chất, làm việc quá sức nên gây ra các biểu hiện trên. Về lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh về não như đau đầu (cơn đau nửa đầu, nặng đầu, khó chịu), ù tai, giảm thính lực tạm thời, hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng, synergy hay quên đột ngột, giảm trí nhớ, nặng hơn có thể dẫn đến đột quỵ kèm theo mất nhận thức…

Bên cạnh đó, tuần hoàn máu não kém khiến lượng oxy và dinh dưỡng cung cấp cho não bộ không đầy đủ dẫn đến ảnh hưởng hoạt động của não bộ và sự phục hồi chức năng của các tế bào thần kinh.

Hiện nay, các chuyên gia y khoa về não và thần kinh đã nghiên cứu một số thảo dược chuyên biệt kết hợp giữa y học cổ truyền phương Đông và phương Tây, đã công nhận một số thảo dược đặc biệt rất tốt cho não bộ và thần kinh, giúp nuôi dưỡng não, tăng trí nhớ, phòng ngừa các bệnh nguy hiểm vể não, cũng như ngăn ngừa và giảm các các tác hại do não hoạt động kém.

Reply