Sinh viên mang theo sạc iphone đến giảng đường là đúng không?

Sinh viên mang theo sạc iphone đến giảng đường là đúng không?

Công  nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại,  iphone hiện  nay không còn quá xa lạ với mọi người. Smartphone để hoạt động thường xuyên sẽ rất nhanh hết pin .Do đó,thời đại số hóa đi đâu làm gì cũng mang theo điện thoại, tốt nhất là nên cầm theo cả sạc iphone  đi kèm. Khá tiện lợi cho việc lướt web , chat chit tán gẫu  với bạn bè mà không lo máy hết pin hay sập nguồn, không phải đắn đo nhỡ mất cuộc gọi từ ai đó, lỡ các cuộc hẹn vui chơi.

 

Với mức giá hiện  hợp lý hiện nay thì  ai cũng có thể sở hữu cho mình những chiếc iphone. Thường thấy, một bộ phận không nhỏ sinh viên khi lên giảng đường học tập thường  mang theo tai nghe iphone. Những giờ giải lao, trống tiết , hay đơn giản chỉ là chuyển ca học rảnh rỗi , lấy chiếc tai nghe ra nghe nhạc thư giãn cũng là lựa chọn hay, giải trí sau những giờ học tập , thảo luận căng thẳng. Âm nhạc sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn, giảm áp lực, lấy lại tinh thần cho những giờ học tiếp theo.

Sạc iphone 4

Tuy nhiên, việc sử dụng  điện thoại thường xuyên  rồi cứ thấy hết pin lại sạc. Thấy bất cứ chỗ nào có ổ cắm là tranh thủ sạc pin để sử dụng liên tục trong thời gian dài là không nên. Dù là sản phẩm công nghệ hiện đại nhất hiện nay thì việc hoạt động trong thời gian dài sẽ gây hư hại đến pin và tuổi thọ của pin. Nên hạn chế sử dụng sac iphone 6 zin  trong nhiều giờ làm nóng máy , củ sạc cũng nóng lên có thể gây ra hậu quả xấu nhất là  hư hại máy.

 

Reply