Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

Sau hơn 10 năm kể từ khi sàn gỗ công nghiệp được giới thiệu ở thị trường Việt Nam, đến nay từ các nhà bán lẻ cho đến người tiêu dùng đều nghiệm ra một điều rằng loại sàn gỗ công nghiệp thích hợp nhất sử dụng tại Việt Nam phải là loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước. Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Điều này được giải thích bởi khí hậu nhiệt đới có độ ẩm cao tại nước ta . Vào một số thời điểm trong năm, độ ẩm trong không khí lên đến 100% và có xu hướng thẩm thấu vào cốt lõi sàn gỗ công nghiệp gây ra tình trạng phồng rộp hoặc nở sàn . Những loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước được thiết kế từ cốt gỗ cho đến hèm khóa đều chống không cho hơi nước thẩm thấu và chống nở . Những loại sàn gỗ có tính chịu nước cao đó phải kể đến sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.

Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi chịu nước như thế nào

Janmi - thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

Hai loại sản phẩm trên đều được sản xuất bởi tập đoàn Robin từ  Malaysia, nước có điều kiện khí hậu khá giống với Việt Nam. Các dòng sản phẩm từ quốc gia này luôn có đặc điểm chịu nước rất tốt . Riêng hai dòng sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi có mức độ chịu nước cao nhất . Đọc về Robina tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c198/san-go-robina.html Điều này được lý giải bởi toàn bộ thanh ván sàn gỗ đều có xu hướng chống lại sự xâm nhập của nước. Đó là hệ thống hèm khóa khăng khít, lớp dầu tại bề mặt hèm cũng như trong cốt gỗ. Tất cả tạo nên một thanh gỗ Robina, Janmi siêu chịu nước. Tính chịu nước của sàn tốt đến nỗi nếu bạn muốn thử nghiệm, có thể ngâm mẫu sàn trong nước từ 1 ngày cho đến vài ngày mà thanh sàn gỗ hầu như không có dấu hiệu bị trương nở.

sàn gỗ robina - thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao

Tại Việt Nam, sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi đã trở nên quá quen thuộc và được sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng trong nhiều năm qua. Xem về Janmi : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c190/san-go-janmi.html

Dù vân gỗ và màu sắc không có gì là đặc biệt và nổi trội nhưng độ bền của nó đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và đưa ra những phản hồi rất tích cực. So với các dòng sàn gỗ Trung Quốc , sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi có độ bền thường gấp đôi đến 3 lần thời gian sử dụng. Đây cũng chính là 2 loại sàn gỗ Malaysia được sàn gỗ Nguyễn Kim phân phối chính thức tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng trong không gian nhà mình, đừng ngần ngại gọi điện cho đường dây tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sàn gỗ Janmi, Robina cũng như các chương trình khuyến mại liên quan.

Reply