Quý con người có năng lực mà rất đỗi hiền lành

Thắng rất quý Minh, quý con người có năng lực mà rất đỗi hiền lành vào loại nhất nhì ở thành gemek tower phố này. Bên cạnh đó, bản chất của Thắng cũng rất thích được giúp đỡ bạn bè. Không chỉ đối với Huy mà với bất kỳ ai, yêu cầu mà anh giúp được là sẵn sàng ngay. Bởi thế, ở một khía cạnh ngược lại Thắng cũng nổi tiếng không kém gì Minh. Một đằng thì hiền lành quá, một đằng thì sắc sảo, thông minh, tháo vát quá.

– Vậy ông cần mua bao nhiêu? Thắng hỏi.

giá xe fortuner Độ vài chục sợi về làm quà thôi mà! Minh rụt rè đáp.

– Thế thì đi theo tôi.

– Thôi, ông vào đi… mua hộ tôi. Tôi đứng đợi ngoài này cũng được.

– Không sao cả! Ông cứ vào với tôi. Phải mạnh dạn, tự nhiên lên.

Minh theo Thắng vào cửa hàng. Cả hai đến gian dụng cụ gia đình. Minh thấy Thắng không sà vào hỏi mua ngay. Thắng đứng tựa vào tủ kính, ngó nghiêng áo vest nữ quan sát các mặt hàng nhưng thực chất thì quan sát, tìm hiểu người bán hàng. Ca đó, đứng trong quầy là một cô gái trẻ, chiếc áo diềm váy cộc tay choàng ra ngoài chiếc áo len xanh cổ lọ. Chờ cho khách mua có phần vãn, Thắng đột ngột cất tiếng chào:

– Chào một buổi tối tốt lành.

– Chào buổi tối tốt lành. Cô mậu dịch viên đáp lại.

Minh lại thấy Thắng ngập ngừng. Minh tưởng Thắng cũng có tâm trạng ngại ngần như mình nên anh định rảo bước lảng ra. Minh không hiểu rằng, để mua được hàng, phải có cả một nghệ thuật thăm dò người bán. Nếu sau lời chào xã giao ban đầu, thấy đối tượng có thể tiếp cận được mới đi tiếp bước sau. 

Reply