PLN Seruyan Jamin Electric Supply hiện thi quốc gia

PLN Rayon Kuala Pembuang, Quận Seruyan, đảm bảo việc cung cấp điện trong thời gian thực hiện các kỳ thi quốc gia máy tính Dựa (UNBK) sẽ diễn ra tại khu vực đó.
“PLN sẽ không làm mất điện trong trường học mà thực hiện UNBK,” Người quản lý PLN Rayon Kuala Pembuang Cossi Ajikristanto cho biết hôm thứ Sáu.
UNBK: Schoolgirl một trong các trường học ở Jakarta máy tính quốc gia Exams Dựa (UNBK).  Năm cựu chiến binh, có hai trường sẽ thực hiện UNBK.
Ông cho biết, ngoài việc mất điện phủ, PLN cũng chuẩn bị máy phát điện để dự đoán tính chất của các nguồn cung cấp điện bị gián đoạn thực hiện bất ngờ UNBK tổ chức từ 4 đến 07 tháng 4.
“PLN thiết lập các máy phát điện dự đoán của sự cố mất điện mà không thể đoán trước, vì vậy việc cung cấp điện trong thời gian UNBK vẫn an toàn”, ông nói.
Ông cho biết thêm, để tăng tốc độ xử lý trong trường hợp mất điện, PLN cũng sẽ đưa một số thợ điện trong nhà tổ chức UNBK trường.
Trong khi đó, Trưởng Dikpora Seruyan, Treasure Sima nói các cựu chiến binh của hai trường sẽ thực hiện các thử nghiệm trên máy tính, cụ thể là SMAN 1 và SMK Kuala Pembuang Seruyan.

Reply