Picanto

Những trải nghiệm trong quá trình vận hành cũng cải thiện đáng kể. Trong hai phiên bản thì phiên bản được trang bị động cơ 83 mã lực mạnh mẽ hơn (phiên bản còn lại có động cơ 1,0 lít). Tuy vẫn còn cần phải cải tiến đôi chút nhưng với tốc độ di chuyển trên đường cao tốc hay chạy xe thiet bi dinh vi xe may ở số vòng quay thấp thì bạn sẻ có cảm giác rất thoải mái.

Picanto cũng được nâng cấp một cách rất ấn tượng theo những tiêu chuẩn quy định của dòng xe này. Trong điều kiện chạy xe bình thường, tiếng ồn và độ rung lác được hạn chế tối đa và bạn sẽ có cảm giác thật sự thư thái. Chiếc xe thử nghiệm cùa chúng tôi là loại có bánh xe 15 inch (loại tiêu chuẩn là 14 inch) đã vượt qua những chặng đường định vị ô tô gồ ghề khúc khuỷu của Pháp một cách rất ấn tượng. Lốp xe có độ bám đường tốt, thân xe 6n định mang lại cảm giác thú vị như bạn mong muốn.

Nhược điểm lớn nhất là ở hệ thống lái. Nó khiến người điều khiển có cảm giác bất an khi vận hành với tốc độ cao trên xa lộ.

Nếu vô-lăng thiết kế thiet bi dinh vi chính được tám với thì có thế giúp cải thiện tình hình một cách tương đối nhưng cũng không làm cho tư thế ngôi của người điều khiển xe có thể điều chỉnh linh hoạt.

Tuy nhiên Picanto thực sự là một chiếc xe ấn tượng. Với mức giá chỉ hơn 300 triệu VND, mẫu xe này là một lựa chọn hợp lý trong phân khúc xe cỡ nhỏ. Phiên bản này đắt hơn khoảng 62 triệu VND so với phiên bản 1,0 lít do những nâng cấp về kỹ thuật, tính linh hoạt cùng chi phí vận hành thấp.

Reply