Nó luôn luôn dấu hiệu buồn. Nó là một hệ thống tai iwin moi nhat

mà đã được đưa ra cách đây vài năm. Nó dẫn tai iwin moi nhat   đến một tình huống mà nếu bạn thêm nhiều điểm, chi phí đăng ký cho năm tiếp theo là rất lớn “, tai iwin moi nhat   cho Motorsport.

“Dù sao chúng tôi đang ở đây để đạt được thành công thể thao, và nhiều điểm có nghĩa là chúng tôi đã có một mùa giải thực sự tốt. Vì vậy nó là một cảm giác buồn vui lẫn lộn.”

Mặc dù phá vỡ kỷ lục của các đơn vị trong năm thứ hai liên tiếp, Wolff nhận xét rằng đối với họ, “là để giành chiến thắng trong giải vô địch và tất cả các ngành nghề có thể và được trên cực.”

iwin

Các kết quả phân tích di truyền được thực hiện trên phần còn lại của các lái xe người Argentina Juan Manuel Fangio lái xe huyền thoại, khai quật tháng tám vừa qua theo lệnh của tòa án, cho thấy Oscar Espinoza là con trai của năm lần vô địch Formula One, nguồn tư pháp cho biết.

Thẩm phán Rodrigo Cataldo nói với báo chí rằng các  Tải iWin 422  thử nghiệm DNA chuyển tiếp đến tòa án của mình bằng các dịch vụ pháp y có thể giữ không có lợi cho lỗi Espinoza, 77 tuổi, nó là một hậu duệ trực tiếp của Fangio.

Espinoza là kết quả của mối quan hệ của anh tài xế Argentina tốt nhất của mọi thời đại với Andrea “beba” Berruet.

Luật sư của nguyên đơn, Oscar Scarcella, cho biết thân chủ của ông “có một niềm vui lớn lao, cảm xúc tuyệt vời” tại xác nhận của một quan hệ cha con dài tuyên bố, như ông nhặt hãng tin chính thức Telam.

Tư pháp bây giờ phải giải quyết một vụ kiện thứ hai theo huyết thống, Ruben Vasquez, 72.

iwin

Juan Manuel Fangio, sinh ra tại địa phương của Balcarce vào năm 1911, qua đời năm 1995 ở tuổi 84 mà không được kết hôn hoặc có con được công nhận.

Đó là công thức một nhà vô địch năm 1951, 1954, 1955, 1956 và 1957 và á quân năm 1950 và 1953.

Ông đã tổ chức kỷ lục của các chức danh trong Công thức 1 cho đến năm 2003, khi nó được vượt qua bởi Michael Schumacher

Lệ phí thứ hai là cho Scuderia Ferrari, trong đó giành Tải iWin Android   428 điểm và trả tiền hai triệu 725 000 036 $, tiếp theo Williams với một triệu 842 000 505; Red Bull đứng thứ tư với 187 điểm và đã dành một triệu 842 000 $ 235.

Tags:

Reply