Những sai lầm của bạn khi đi du lịch

1.Không chuẩn bị tiền trước khi đi

Thói quen bỏ tiền, giấy tờ tùy thân quần rằn ri  vào chung một chiếc ví vô hình chung sẽ rất nguy hiểm. áo rằn ri  Nếu chẳng may bạn bị cướp hay bị móc mất chiếc ví khi đang ở sân bay balo phuot  hay ở chỗ công cộng thì coi như bạn mất tất cả và làm chuyến đi của bạn rối tung lên đó.

Tốt nhất hãy để cẩn thận thẻ tín dụng, tiền, giấy tờ tùy thân.

2.Mang hành lý quá nặng

Đôi khi,việc  mang vác quá nhiều hành lý là không cần thiết. Bạn chỉ cần mang theo các vật dụng quan trọng quần áo, đồ dùng cá nhâ…Hành lý nhiều khiến bạn sẽ gặp phải những rắc rồi từ nhân viên sân bay, họ  sẽ khiến bạn phải mang đồ ra để kiểm tra đó.

3.Không mua bảo hiểm du lịch

Đừng ngại vì mất một khoản tiền để không mua bảo hiểm du lịch. Bạn nghĩ rằng cứ cẩn thận là không có chuyện gì sảy ra, nhưng ai đoán được chữ ngờ bạn nhỉ.

4.Mở cửa phòng cho người lạ.

Các phòng trọ hiện đại thường có chuông hình. Nếu muốn biết ai đó đến hãy hỏi danh tính và mục đích của họ đến gặp bạn. Nếu không đôi khi bạn sẽ gặp bất trắc vì quá dễ dãi mở cửa cho người khác vào phòng.

5.Uống quá chén.

Uống quá chén tại các cửa hàng, các nhà hàng sẽ khiến bạn bè bạn phải lê thê lôi bạn về. Điều đó làm rất ảnh hưởng tới người khác bạn có biết không.

6.Đi  taxi dù

Taxi dù  sẽ khiến bạn phải trả nhiều tiền hơn cho một chuyến đi dù là ngắn hay dài.

Bạn nên tìm hiểu và gọi các hãng taxi uy tín để có thể thuê cho mình chiếc xe ưng ý với giá phải chăng. Đôi khi bạn sẽ gặp nhiều phiền phức như mất cắp…trên chuyến taxi dù đó.

Reply