Những nhân vật nổi bật trong truyện tranh Naruto

Để có được thành công của một bộ truyện thì hệ thống nhân vật phong phú, đa phong cách là điều rất quan trọng. Cũng như vậy, trong bộ truyện Naruto không thể không nhắc tới sự góp mặt của các nhân vật phản diện. Đó là những nhân vật nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nhân vật Orochimaru trong truyện Naruto

Trong truyện Naruto thì nhân vật Orochimaru được biết đến là 1 trong 3 ninja có tiếng ở Làng lá. Tuy nhiên hắn càng ngày càng lấn sâu vào con đường sai trái khi luyện tập những cấm thuật cấm. Đây là nhân vật được nhắc đến khá nhiều trong truyện.

Nhân vật Pain trong truyện Naruto

Paint trong truyện Naruto là một thủ lĩnh của tổ chức tội phạm. Đây cũng là một nhân vật phản diện trong phim. Những biến cố trong cuộc sống đã khiến cậu ta trở thành một kẻ vô cùng tàn ác. Đặc biệt, cậu ta sở hữu một trong những thuật mạnh nhất của thế giới nhẫn giả.

Bộ đôi Zabuza – Haku trong truyện Naruto

Không gây ấn trượng với người đọc bằng những hành động tàn ác của vai phải diện, bộ đôi Zabuza – Haku trong truyện Naruto lại khiến đọc giả cảm động bằng những câu chuyện xảy ra. Haku là một trong những ninja thuộc bộ tộc Huyết kế giới hạn Hyoton. Vì bộ tộc này đã làm rất nhiều điều tàn ác nên đi đến đâu cung bị xua đuổi. Khi bi kịch xảy ra với gia đình cậu, cậu vô cùng hoản loạn. Tại thời điểm đó cậu đã gặp và kết bạn với Zabuza .

Bộ truyện Naruto với những tình tiết hấp dẫn hứa hẹn sẽ không làm cho đọc giả thất vọng. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đọc cuốn truyện hấp dẫn này.

 

Reply