Những điểm đến tuyệt vời trong năm nay cho gia đình bạn

Nếu bạn muốn đi du lịch nhưng chưa có kế hoạch gì cho gia đình để đi bất cứ đâu thì hãy tham khảo thêm những địa điểm dưới đây nhé để có những thông tin bổ ích nhé.

  1. Normandy – Đất nước Pháp

Đây là nơi có phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời và bầu không khí trong lanh. khăn nén  Nơi đây còn được khách du lịch ví như trong chuyện cổ tích ngoài đời thực. đồ lính  Nơi đây có rất nhiều những tòa lâu đài cổ kính nổi tiếng và còn là nơi có rất nhiều các  lễ hội truyền thống đặc sắc được tổ chức hàng năm.

Là một trong những điểm mà du khách chọn đến thứ 2 sau tháp eiffel của Paris. áo thun rằn ri  Nếu có cơ hội thì đừng quên ghé qua vùng đất xinh đẹp này nhé.

  1. Quần đảo Faroe – Isealand.

Đây được ví như cảnh thần tiên ngoài đời thực với phong cảnh thiên nhiên vẫn mang những nét hoang sơ kỳ bí. Đến đây bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động như tắm biển, lặn biển, thưởng thức những món ăn ở khách sạn 5 sao và tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.

3.Công viên Zio – Indonesia

Là một trong những công viên nổi tiếng nhất của đất nước Indo. Công viên được đưa vào hoạt động đầu năm 2016 và là trong những điểm thu hút đông du khách nhất Indo.

Công viên ban đầu chỉ có khoảng 5 héc ta nhưng dần dần nó được mở rộng lên tới hơn 10 héc ta. Đây không chỉ là nơi dành cho các bạn nhỏ mà còn là nơi vô cùng tuyệt vời dành cho các gia đình vào dịp hè.

  1. Puerta Prince – Philinpine

Là một hòn đảo nhỏ cách đất liền 60 km. Đây là một hòn đảo vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ. Đến đây bạn sẽ không có bất cứ dịch vụ du lịch nào, nhà hàng không, khách sạn không do đó bạn phải tự túc 100% khi đến đây.

Trên đây là 4 điểm tuyệt vời bạn nên đi trong năm nay. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ bên gia đình.

Reply