Nguyên nhân dẫn đến các lỗi thường gặp trên màn hình iPhone 4S

Nguyên nhân dẫn đến các lỗi thường gặp trên màn hình iPhone 4S

Theo ý kiến của những thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sửa qua hàng ngàn chiếc điện thoại thì iPhone 4S là một chiếc điện thoại khá bền với linh kiện chất lượng cao và rất khó bị hỏng hóc trong điều kiện sử dụng bình thường. Tuy nhiên, hiện nay trường hợp iPhone 4S hỏng màn hình vẫn xảy ra khá nhiều và rõ ràng thì đây không phải là lỗi từ phía nhà sản xuất vì màn hình nếu bị lỗi thì sẽ thể hiện ngay khi người dùng mới dùng máy được một thời gian ngắn. Vậy nguyên nhân của những lỗi trên màn hình iphone 4S là do đâu?

Có thể khẳng định rằng, có đến 50% iPhone 4S bị lỗi màn hình là do người dùng sử dụng máy sai cách. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn đánh rơi máy nhiều lần, để máy bị vào nước hoặc sử dụng sạc không chính hãng sẽ khiến cho màn hình của iPhone 4S nhanh chóng xuống cấp và xuất hiện lỗi.

Còn 50% còn lại là do bạn mua phải một chiếc điện thoại iPhone 4S dựng. Đương nhiên đã là điện thoại iPhone 4S dựng thì hầu hết linh kiện bên trong đã được hoán đổi và thậm chí là sử dụng màn hình kém chất lượng. Và những màn hình iPhone 4S kém chất lượng này sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều lỗi khó chịu khiến cho người dùng bắt buộc phải tìm đến những dịch vụ thay màn hình iPhone 4S. Đến lúc mở máy ra và nhân viên kết luận là máy bị dựng thì họ mới té ngửa ra vì mình đã bị ăn quả lừa.

Tags:

Reply