Nguồn gốc của sàn gỗ Lim và ứng dụng trong cuộc sống

Sàn gỗ Lim tại Hà Nội  là một dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc từ những quốc gia có nguồn trữ lượng rừng thượng nguồn phong phú và đa dạng, nơi đây với khí hậu cần xích đạọ phù hợp cho sự phát triển và hình thành của loài cây gỗ Lim quý giá hiện nay luôn được con người trên toàn thế giới tuyên truyền tai nhau, cố gắng bảo vệ sự sinh tồn của nó. Sàn gỗ Lim thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp cùng với sàn gỗ Giáng Hương tại Hà Nội, Gõ Đỏ … đã được sử dụng và phát triển mạnh mẽ từ thời xa xưa khi ông cha ta biết xây dựng chùa chiền hay cung điện làm bằng gỗ.

Sàn gỗ Lim là dòng sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao

Sự phát triển và tồn tại lâu dài của sàn gỗ Lim

Trải qua ngàn năm lịch sử nhưng sự mới mẻ và công dụng cuả sàn gỗ Lim vẫn được duy trì cho tới ngày hôm nay. Dưới sư hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ và cách khai thác gỗ hợp lý vừa khai thác vừa bồi đắp mà sản phẩm sàn gỗ Lim đến từ cây gỗ tự nhiên này ngày càng được sử dụng phổ biến và đến gần với người dân hơn. Sự yêu mến dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên tại hà nội này của người sử dụng không chỉ dừng lại ở độ quý giá của nó mà những công dụng cũng như nét đẹp tự nhiên mà chúng mang lại khiến cho con người ta có một cách nhìn cuộc sống nâng cao nhất và tươi đẹp nhất. Dù không quá quý hiếm như sàn gỗ Giáng Hương nhưng tính cứng và nặng của loại sàn này khiến nó được đánh giá rất cao.

Màu sắc sàn gỗ Giáng Hương đỏ hơn sàn gỗ Lim

Sàn gỗ Lim được sản xuất theo chu trình chế biến ván sàn gỗ tự nhiên trực tiếp từ thân cây gỗ lim quý hiếm, trải qua quá trình sơ chế làm nâng cao chất lượng và bảo vệ ván sàn gỗ trong suốt quá trình sử dụng mà không làm mất đi nét đẹp vốn có của nó. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Reply