Người vùng cao nhìn thấy kính rayban thì họ phản ứng thế nào

Người vùng cao nhìn thấy kính rayban thì họ phản ứng thế nào

Bạn muốn hỏi người vùng cao phản ứng thế nào khi nhìn thấy kính rayban à, cũng khó đoán ghê, mỗi người một ý chả đoán hết được ý tứ của mọi người đâu. Có người thì nhìn với ánh mắt lạ lẫm, có người lại nhìn kiểu tò mò, cũng có người lại nhìn kiểu thờ ơ không quan tâm. Nhưng nếu bạn mang kính rayban đi làm từ thiện để họ nhìn thấy chắc là họ sẽ vứt đi ngay đấy, vì với người vùng cao họ dùng nó để làm gì.

DSCF8027 copy

Chẳng lẽ dùng kính rayban đi bộ đi làm nương làm rẫy à, hay là đeo vào đi chăn trâu cắt cỏ, nói chung chả dùng được vào việc gì. Gọi là một vật vô tri và không có một chút giá trị nào hết, họ nhìn thấy cái kính rayban mà còn không vui bằng nhìn thấy vài bắp ngô ấy chứ. Vì bắp ngô còn có thể nuôi sống được họ chứ cái của kia thì biết làm gì với nó bây giờ có khi người ta còn mang ra cho trẻ con chơi cũng nên.

DSCF8021 copy

Mà trẻ con thì đâu có biết dùng kính rayban đâu, chúng chỉ mang ra làm đồ chơi để nghịch rùi có khi đập nát cũng nên, chúng không biết đến món quà giá trị thế đây. Với chúng thì chúng chỉ cần ăn cần mặc mà thui, những cái khác chúng không quan tâm nên kính rayban với chúng không có tác dụng gì là vì như thế. Giờ mà bạn mang lên cho chúng vài gói bim bim vài gói kẹo thì chúng mừng lắm, mừng hơn thế này nhiều có khi chúng sẽ reo hò xung quanh bạn cho mà xem đến khi ăn hết gói kẹo thì mới thôi.

Reply