Người tiêu dùng nói gì khi sử dụng kính Rayban

Người tiêu dùng nói gì khi sử dụng kính Rayban

Xu hướng mỗi người đi làm thường sẽ có ít nhất một chiếc kính râm là điều quá là bình thường hiện nay. Trong số đó thì Kính mắt Rayban là loại kính mà được tiêu dùng với số lượng lớn nhất. Từ người trẻ đến tuổi trung niên đều thích sử dụng loại kính này. Hãy cùng xem người tiêu dùng nói gì về loại kính này sau khi đã sử dụng một thời gian nhé.

Chú Minh ở Đội Cấn có cho biết: “ Ra ngoài hay đi tiếp khách là tôi không thể thiếu chiếc kính Rayban này, tự tin hơn hẳn. Đeo vào mà tôi thấy trẻ đi gần chục tuổi. Trông người có sức khỏe hơn hẳn. Dạo trước tôi bị quáng gà và khô mắt. Nhưng dạo gần đây sử dụng kính thì thấy nó có tiến triển tích cực hơn rất nhiều”.

Chị Hương ở Cầu Giấy có gửi phản hồi: “ Đợt lễ vừa rồi may mà mình có chiếc kính Rayban này đi biển không thì chết mất, nó nắng gay nắng gắt. Nắng chiếu thẳng vào mắt chóng mặt đau đầu, nhờ có cái kính này mà mình mới được chơi thỏa thích, không lo hại mắt và hại da. Sau đợt đó thì mình nhận ra là không chỉ đàn ông cần có kính mà phụ nữ nhất thiết phải có một chiếc kính, và nên sử dụng kính Rayban cho tốt, mà lại trẻ trung”.

Đó là những nhận xét của một số khách hàng về chiếc kính Rayban chính hãng. Nếu bạn đang có ý định mua chiếc kính để dùng cho mùa hè này thì có thể tham khảo để chọn mua nhé. Chúc bạn mua được sản phẩm tốt và đúng ý của mình nhé.

Reply