MÓN ĐỒ TRANG TRÍ “ĐỘC” VÀ LẠ

Aquanatass là một vòi sen tắm đặc biệt, được thiết kế có hình dáng cơ thể con người với chiều cao 195cm và nặng 25kg. Cũng giống như những vòi sen tắm truyền thống khác, Aquanatass cũng có những lỗ sen phun nước. Nhưng tia nước nhỏ phun trào từ miệng vàđỉnh đầu của Aquanatass mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Sự xuất hiện của Aquanatass trên thị trường đã phá vỡ đi thói quen và suy nghĩ truyền thống về việc tắm rửa, vệ sinh cá nhân hàng ngày. Dường như bạn không còn “một mình” khi ở trong khoảng không riêng tue không thể xâm phạm dó nữa, sẽ có thêm nhân viên spa chuyên nghiệp “dội nước” và massage tạo cho bạn cảm giácthậtthưthái.

MÓN ĐỒ TRANG TRÍ “ĐỘC” VÀ LẠ

Đánh giá về Aquanatass, ông Rolf Senti – Giám đốc điều hành của Bagno Sasso cho biết: “Aquanatass mảnh và được điều khác bằng tay. Nó đã bổ sung tính thẩm mỹ, tinh tế cho bộ sưu tập sản phẩm phòng tắm của chúng ta một cách thật tuyệt vời”.

Với thiết kếđộc đáo, có tính thẩm mỹ cao, chiếc vòi tắm Aquanatass độc đáo này thích hợp cho mọi không gian từ phòng tắm gia đình tới phòng trong khách sạn, trên du thuyền và các phòng xông hơi, thưgiãn tại các trung tâm spa… Sản phẩm cũng vừa là đồ  dùng nội thất hiện đại, tiện nghi, vừa như một món đồ trang trí “độc” và lạ cho căn phòng.

Trên thị trường hiện nay, Aquanatass là sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công bằng 3 chất liệu: gỗ, nhôm và dóng với số lượng sản xuất rất hạn chế. Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi công ty Bagno Sasso – Thụy Sỹ.

Reply