Michael C Hall vào chơi Bowie trên khu vuon tren may 2

Như chì trong âm nhạc Lazarus David Bowie, Michael khu vuon tren may 2  C sảnh cảm thấy cái chết của ca sĩ giống như một ‘nắm đấm siết chặt nội’. Cựu ngôi sao của cuộc đàm khu vuon tren may 2  phán Dexter về sống ở vai trò Bowie đầu tiên chơi trong The Man Who Fell đến Trái đất – và cuộc đấu tranh của ông với ung thư

Hội trường như Thomas Newton trong Lazarus.

When David Bowie và Michael C Hội trường đã gặp nhau lần đầu tiên, các ngôi sao nhạc rock nhìn diễn viên, giữ anh trong ánh mắt lại một lúc và sau đó hỏi: “nó là gì với bạn”

Hội trường không yêu cầu anh ta xây dựng; ông biết Tải game khu vườn trên mây android  Bowie có nghĩa là “cái chết”.Bạn không thể lắc lạ như thế nào là một hằng số nó đã được trong cuộc đời 44 tuổi và công việc. Hãy xem xét các phim truyền hình tuyệt vời của mình. Đầu tiên, đó là tuyệt vời của HBO Six Feet Under, trong đó trường đã thành danh như quấn chặt David Fisher, một chôn theo chị trong đám tang parlor của gia đình. Sau đó, trở thành ngôi sao của ông phát nổ với hàng loạt Showtime Dexter, trong đó anh đóng vai một chuyên gia pháp y chọc cười người moonlights như một kẻ giết người nối tiếp của những kẻ giết người nối tiếp. Và bây giờ, Hall là ngôi sao của một chương trình ràng buộc lên, từ trong ra ngoài, với cái chết, bất tử và thế giới bên kia.

khu vuon tren may 2

TrongLazarus – vở nhạc kịch David Bowie đã bán ra Tải khu vườn trên mây miễn phí  lâu trước khi nó mở ra và trước khi các Starman mình chết – Hall đóng Thomas Newton, một người đàn ông không thể chết.

Vì vậy, khi anh tỉnh dậy thứ hai tuần trước và đã học được, thông qua “25 hoặc 30 văn bản”, mà Bowie đã qua đời, Hall cảm thấy quen thuộc “siết chặt nắm đấm nội bộ”.

Reply