Mang cái tay cầm ps3 giá rẻ lên xe khách bị gãy một bên

Mang cái tay cầm ps3 giá rẻ lên xe khách bị gãy một bên

Cũng tại mình bất cẩn nên mới bị gãy cái tay cầm ps3 giá rẻ trên xe khách mới đau chứ. Tại cái tội bắt xe dọc đường nên lúc lên xe vội vàng phi lên không sợ công an, va mạnh quá vào cái cửa nên nó mới bị gãy một bên đấy chứ. Cũng tại cái anh phụ xe cơ, mình đã chạy nhanh rùi mà anh phụ xe vẫn cứ giục mãi làm mình cuống cả lên thế mới bị gãy cái tay cầm ps3 giá rẻ  mới khổ chứ.

Vừa ngồi xuống ghế, mở cái tay cầm ps3 giá rẻ ra mà sót như cào cào, cũng ấm ức lắm mà chẳng biết làm sao được tại tự mình va vào cửa cơ mà cứ có phải anh ấy đẩy mình đâu. Chẳng lẽ lại cứ hậm hực với anh phụ xe vì cái tay cầm ps3 giá rẻ à, anh ấy mà điên lên có khi mình lại bị ăn đòn cũng nên, mà quãng đường về nhà mình thì còn xa lắm đấy mình đi có một mình nên cũng ngại.

Bài viết liên quan: http://taycamchoigame.com/tag/tay-cam-choi-game-fifa-online-3/

Thui thì cất cái tay cầm ps3 giá rẻ vào ba lô vậy, chứ càng nhìn thấy nó thì lại càng buồn cái cảm giác vừa buồn lại vừa bực nên khó chịu vô cùng. Thì cũng chỉ lườm cái anh phụ xe được cái thui chứ biết làm gì hơn được nữa, có vẻ anh ấy cũng biết là mình nhìn đểu nhưng không nói gì.

Thì không nhìn nữa, đằng nào cũng hàn cái tay cầm xbox 360 giá rẻ lại được đâu, đã tự dằn lòng mình rùi để cả quãng đường đi về được xuôi sẻ thì nên ngồi cho nhẹ nhàng, nhìn ra ngoài cửa sổ cho nó hạ hỏa vậy.

Reply