Kymdan chinh phục người tiêu dùng Việt như thế nào?

Có thể bạn không quan tâm đến thông tin này lắm nhưng công ty Kymdan và sản phẩm đệm Kymdan đã ra đời từ năm 1954, tính đến nay đã là hơn 60 năm tồn tại và phát triển rồi, vậy bạn có thắc mắc là tại sao đệm Kymdan và những sản phẩm của Kymdan lại được yêu mến đến vậy chưa? Chắc chắn là bởi vì chất lượng vượt trội, những tính năng nổi trội mà chỉ có ở Kymdan mới có. Những giấc ngủ ngon được hình thành và bảo vệ, hơn thế nữa xương sống, thắt lưng, cột sống, xương sườn và các loại khớp xương cũng được bảo vệ tổ hợp  trong quá trình bạn ngủ dài. Đệm Kymdan tự hào là một sản phẩm cao cấp mang thương hiệu của người Việt, chất lượng của người Việt và phục vụ cao cấp cho người Việt.

đệm kymdan

Con đường chinh phục người tiêu dùng Viêt thật vô cùng gian nan và vất vả nhưng đệm Kymdan, Gối kymdan  đã vững bước vượt qua không phải bởi cái gì khác mà chính là chất lượng vượt trội, nhưng ưu điểm ưu việt, cao cấp và độc quyền. Đệm Kymdan được thiết kế với cấu trúc chắc chắn và có hàng nhìn lỗ thoáng khi được xếp đều nhau dưới bề mặt lớp áo đệm, mang đến sự êm ái và thoải mái khi bạn sử dụng. Có tác dụng massage, tăng tính đàn hồi, không xẹp lún, biến dạng khi sử dụng và có độ bền lên tới 25-30 năm thêm những chương trình khuyến mãi, hậu mãi khác nữa khiến đệm Kymdan càng ngày càng được người sử dụng yêu mến.

gối kymdan

Giấc ngủ của cả gia đình bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn, ngon hơn, sâu giấc hơn nếu như chúng được chăm sóc bởi đệm Kymdan, đệm cao su thiên nhiên, đệm kim đan massage  cao cấp. Chất  liệu thật, thương hiệu thật, chất lượng cao cấp đã mang đến cho bạn một thương hiệu Việt đầy cao cấp trên cả thị trường quốc tế.

Reply