Kính Rayban, đẳng cấp còn mãi với thời gian

Kính Rayban, đẳng cấp còn mãi với thời gian

Kính Rayban được tín đồ sùng kính hàng hiệu tin dùng nhất là tại thị trường Việt Nam. Kể cả từ người thường đến những ngôi sao giải trí hàng đầu. Không hiếm để người ta bắt gặp trên đường phố Việt Nam vào mùa hè phải gọi là gần như đâu đâu cũng thấy đeo kính mắt đẹp.

IMG_4138

Tất nhiên là chưa bàn gì về kính xịn và kính giả nhé vì Rayban là thương hiệu kính bị làm giả nhiều nhất. Nhưng nếu tinh ý thì vẫn nhận ra đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái nhé vì dù là hàng nhái nhưng độ tinh vi của nhiều chiếc kính vẫn khá cao.

Tuy nhiên, những chiếc kính Rayban hàng hiệu bây giờ không còn là thứ gì đó quá xa xỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam nữa vì ngày càng có nhiều người tiếp cận được với những chiếc kính của thường hiệu này vì dù sao mức sống của người Việt Nam ngày càng cao, việc sử dụng Iphone, thậm chí là Iphone 6 hay đeo kính râm thương hiệu Rayban không phải là điều gì quá to tát và khó với nữa. Chính vì thế Việt Nam luôn là thị trường tiềm năng cho kính hàng hiệu Rayban

kinh-rayban-carbon-fibre

Kính Rayban cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, từ 3 triệu cũng có mà mấy chục hay mấy trăm triệu cũng có nên người Việt Nam, hiếm người mua những chiếc kính ngàn đô nhưng mấy triệu tiền Việt Nam thì vẫn đủ khả năng chi trả. Và Rayban vẫn luôn là thương hiệu kính được người Việt yêu thích và tin dùng mặc dù trên thị trường Việt Nam còn khá nhiều những thương hiệu kính nổi tiếng khác với nhiều kiểu dáng rất thời trang.

Reply