Kinh nghiệm mua sắm ở Trung Quốc

Đi du lịch có lẽ là một sở thích chung của rất nhiều người. quan linh  Và mua sắm trong khi đi du lịch cũng là một sở thích như vậy. áo rằn ri  Đi du lịch từ Việt Nam sang Quảng Châu không có gì khó khăn mà chi phí lại tốn ít. Hơn thế nữa đến Quảng Châu bạn còn được thỏa sức mua sắm.

Thời điểm để bạn có thể đến Quảng Châu thích hợp nhất đó là cuối mùa xuân và đầu mùa hè. áo thun rằn ri  Bạn không nên đến Quảng Châu vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 vì thời gian này không khí rất nóng và khô không thích hợp cho việc đi tham quan. Hãy nhớ là bạn phải có visa nhé. Cần phải xin visa trước khi xuất phát chuyến đi của bạn. Nếu muốn thỏa thích mua sắm tì bạn cần phải đổi tiền trước khi đi. Bởi lẽ Quảng Châu chỉ chấp nhận một loại tiền tệ đó là đồng Nhân dân tệ. Phương tiện di chuyển từ Việt Nam sang Quảng Châu có thể là máy bay hoặc bạn cũng có thể đi bộ sang nếu như bạn gần cửa khẩu. Sau khi sang đến Quảng Châu bạn có thể dễ dàng thuê cho mình một nhà nghỉ hay khách sạn nào đó để nghỉ chân. Bạn nên thuê những nơi nghỉ chân gần bến xe để có thể thuận tiện trong việc đi lại mua sắm.

Image result for du lịch trung quốc

Bạn có thể khám phá những món ăn ở nơi đây. Những món ăn của Quảng Châu khá nhiều dầu mỡ. Các bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon từ những quán vỉa hè bình dân đến những nhà hàng cao cấp sang trọng. Những địa điểm mua sắm tại Quảng Châu mà bạn không thể bỏ qua. Chợ quần áo bạch mã là địa điểm đầu tiên. Bạn có thể chọn được rất nhiều loại trang phục khi đến với khu chợ này. Chợ đồ len là địa điểm không nên bỏ lỡ khi đi mua sắm bạn nhé. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời.

Reply