Kinh nghiệm du lịch Đức

 

Berlin là thành phố cổ có bề dày lịch sử. thời trang lính  Berlin xinh đẹp, quần lính  bình yên, áo lính  hiện đại, năng động. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách đi du lịch đến Berlin giá rẻ tự túc để bạn có thể trải nghiệm được phần nào cuộc sống của thành phố xinh đẹp này.

1.Thời điểm du lịch

Đến Berlin của Đức vào tháng 8 là thời điểm thích hợp nhất để bạn đi. Thời điểm này, tiết trời ở Berlin Đức ấm áp và bình yên. Tuy nhiên nếu bạn muốn cảm nhận được cái mùa đông khắc nghiệt ở Đức thì hãy đi vào tháng 9 đến tháng 3.

2.Visa và đặt phòng

Đến bất cứ nước nào bạn cũng cần phải xin visa, điều này sẽ không cần phải giải thích nhiều đôi khi bạn cũng đã quá rành.

3.Cách di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố.

Khi xuống máy bay, lấy hành lý, bạn nên sử dụng taxi hoặc tàu điện để rời sân bay vào trung tâm thành phố.

Taxi ở sân bay nước nào cũng có taxi, tại đây bạn sẽ được tìm hiểu các loại dịch vụ taxi. Những hãng taxi nên đi thường có liên kết với các hãng hàng không và treo biển ở các sân bay. Hay bạn có thể bắt taxi trực tiếp ở sân bay.

Tàu điên có mặt hầu hết các sân bay ở Đức để đi vào trung tâm thành phố, bạn chỉ mất 10 USD. Tàu điện là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến Đức bởi nó rẻ và tiện lợi.

4.Đặt phòng

Berlin là thành phố lớn nổi tiếng trên thế giới do đó các dịch vụ nhà hàng khách sạn rất phát triển. Bạn có thể đặt phòng bình dân giá vào khoảng 1 triệu đến 2 triệu tùy vào từng phòng.

5.Những điểm thăm quan độc đáo

Berlin là thủ đô của nước Đức lên ở đây có rất nhiều điểm thăm quan du lịch, các công trình kiến trúc cổ, công trình bảo tàng, đền thờ…

Munich nếu bạn là fan của câu lạc bộ bóng đá bayern munich thì hãy đến thăm thành phố này, ghé thăm sân vận động Allianz bạn sẽ có cơ hội nhìn chứng kiến tận mắt các cầu thủ ngôi sao mà bạn yêu thích đó.

5.Ẩm thực của Đức

Đồ ăn của Đức rất phong phú có thể kể đến Mỳ ống, mỳ sào đức…

Đặc biệt bia là đồ uống phổ biến nhất ở đất nước này.

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn có chuyến đi Berlin – Đức vui vẻ và lý thú.

Reply