Kiêng gì sau thêu chân mày tự nhiên?

Để sở hữu một đôi lông mày đẹp, ngoài việc lựa chọn một cơ sở thêu chân mày tự nhiên bạn cần phải có chế độ kiêng khem nhất định. Hôm nay Lilia sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc kiêng gì sau thêu chân mày tự nhiên nhé!

Thêu chân mày tự nhiên đã và đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng và lựa chọn thay cho phương pháp kẻ lông mày và phun xăm truyền thống đã lỗi thời. thêu chân mày tự nhiên đem đến cho bạn một kết quả lông mày vô cùng hoàn hảo, tự nhiên tiệp với hình dáng lông mày gốc. Trị mụn đầu đen tận gốc tốt

thêu chân mày tự nhiên tuy không phải quá phức tạp, nhưng nếu bạn không chú ý kiêng khem sau khi thêu sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy ghi nhớ những thứ cần phải kiêng sau thêu chân mày tự nhiên như sau:

  • Trong khoảng 3 ngày đầu, bạn tuyệt đối không chạm tay vào vùng vừa mới thêu chân mày tự nhiên, tránh nước, không sử dụng sữa rửa mặt bởi chúng nó thể làm ảnh hưởng tới vùng thêu chân mày. Bạn có thể vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước muối loãng xung quanh phần chân mày.
  • Tuyệt đối không ăn các loại thức ăn có khả năng làm thâm và sẹo như rau muống, đồ nếp, thịt bò, hải sản…hay những đồ uống có chứa chất cồn, gas..cho tới khi chân mày bong màu
  • Tuyệt đối không bóc lớp vảy màu ra cho tới khi chân mày tự thay màu, điều này rất dễ gây nhiễm trùng và vết thương lâu lành.
  • Bổ sung vào trong thực đơn ăn uống những loại thức ăn giàu vitamin, khoáng chất để thúc đẩy quá trình lành vết thương và khuôn thêu chân mày tự nhiên được ổn định nhanh nhất.
  • Thẩm mỹ viện uy tín hà nội

Hy vọng những tips trên sẽ giúp cho bạn có một đôi lông mày đẹp hoàn hảo. Lựa chọn Lilia để thay đổi nhan sắc mình một cách ngoạn mục ngay hôm nay.

 

Reply