Khăn đa năng , đồ dùng không thể thiếu cho bạn thích du lịch

Khăn đa năng hay khăn ống đa năng khăn giấy nén hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì độ tiện dụng cao, đây là loại khăn được dệt từ những vi sợi polyester theo cấu tạo khăn nén vòng mà không hề có điểm nối. vì vậy ngoài khả năng co giản rất tốt giấy nén thì nhờ chất liệu vi sợi polyester cao cấp khăn còn rất thoáng khí, không hề gây nóng hay bí cho người sử dụng.

Khăn đa năng

Khăn đa năng có thể làm được rất nhiều chức năng đúng như tên gọi của nó. Với những bạn trẻ thích đi du lịch bằng xe máy thì khăn đa năng có thể thay thế chức năng của một cái khẩu trang che bụi vừa có thể làm chiếc khăn quàng giữ ấm cổ cho những ngày trời se lạnh. Không như khẩu trang bình thương hay những chiếc khăn choàng rườm rà, khăn ống đa năng rất gọn nhẹ và bạn không hề phải lo nó bị tuột hay vướng víu khi chạy xe trong những ngày gió.

Với những bạn thích thể thao khăn đa năng có thể sử dụng như một cái dây buộc tóc hay băng đô giữ cho tóc gọn gàng, khăn đa năng còn có thể trở thành một chiếc mũ gọn nhẹ che nắng khi bạn hoạt động ngoài trời. Bạn cũng có thể dùng khăn như dây buộc cổ tay khi chơi thể thao cường độ cao, với độ co giãn lớn khăn có thể thực hiện chức năng của nhiều đồ vật nhưng vẫn giúp bạn thoải mái.

khăn đa năng

Không chỉ tiện dụng, khăn ống đa năng hiện nay được thiết kế với vô số mẫu bắt mắt mà dù bạn khó tính đến đâu cũng không thể không hài lòng.

Reply