iPhone 5S đồng loạt tăng giá tại thị trường trong nước

iPhone 5S đồng loạt tăng giá tại thị trường trong nước

Hiện nay trên thị trường iPhone 5S xách tay đã bắt đầu có những dấu hiệu của sự tăng giá. Theo nhiều chủ cửa hàng thì nguyên nhân sản phẩm này tăng giá là do lượng máy khan hiếm khiến cho cầu không đủ cung và dẫn đến giá bán tăng lên.

Hiện nay, bản iPhone iPhone 5S Lock 16Gb màu trắng và đen hiện đang có giá bán trên 18 triệu đồng. trong khi đó thì mức giá của các bản 32GB cũng đã lên ngưỡng 19 đến 20 triệu đồng. Nếu như mấu iPhone 5S 16GB màu Gold trước đó được một cửa hàng bán ra với mức giá khoảng 19 triệu đồng thì đến nay, sản phẩm này đã được bán lại với giá bán trên 20 triệu đồng.

Khác với dòng sản phẩm iPhone 5C, các mẫu điện thoại cao cấp của Apple là iPhone 5S có mức tiêu thụ rất tốt sau thời gian khoảng 2 tuần cập bến thị trường Việt Nam qua con đường xách tay. Khi đó thì giá các sản phẩm này đã dần ổn định và những người dùng có ý định lên đời điện thoại từ trước đã nhân cơ hội này để tậu cho mình chiếc điện thoại mới nhất của Apple. Mặc dù trong 1 tuần trở lại đây, doanh số bán điện thoại iPhone 5S tại thị trường Việt Nam đã có dấu hiệu chững lại nhưng nếu so sánh với các mẫu Smartphone Android cao cấp khác mới xuất hiện trên thị trường thì doanh số của sản phẩm này vẫn vượt trội hơn rất nhiều.

Reply