Hướng dẫn trị tàn nhang bằng bột nghệ

Nghệ từ lâu đã được sử dụng trong các bài thuốc dân gian với những công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Bên cạnh đó, những tác dụng của nghệ đã nhanh chóng được nhiều chị em sử dụng để có được làn da sạch tàn nhang. Vậy trị tàn nhang bằng nghệ như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
1. Bột nghệ và sữa chua
Sử dụng bột nghệ để trị tàn nhang nhanh nhất
Bột nghệ được biết đến là thành phần giúp giảm thâm hiệu quả, do đó cũng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị tàn nhang. Trị tàn nhang bằng bột nghệ với sữa chua như sau:
– Cho 1 hộp sữa chua ra bát.
– Cho tầm 5 thìa bột nghệ (có thể trộn thêm 2 thìa mật ong nguyên chất).
– Trộn đều hỗn hợp, đắp lên mặt trước khi đi ngủ và để qua đem. Nguyên liệu còn lại cất dần trong tủ để sử dụng dần.
2. Kết hợp bột nghệ và bột gạo
Kết hợp bột nghệ, bột gạo để trị tàn nhang
Trị tàn nhang bằng bột nghệ hay bằng bột gạo đều rất tốt cho da. Do đó, bạn nên kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau để có hiệu quả tốt hơn. Sau khi trộn 2 nguyên liệu này với nhau, các bạn có thể cho thêm chút sữa tươi, hoặc sữa chua để có độ dính. Dùng hỗn hợp đắp lên mặt.
Những cách trị tàn nhang bằng bột nghệ trên rất đơn giản mà hiệu quả. Nếu như muốn có phương pháp nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, các chị em có thể sử dụng E Light, để trị tàn nhang cho mình.
E Light là công nghệ mới đang được sử dụng ở Phú Xuân, bên cạnh đó, còn có nhiều công nghệ mới trong việc phẫu thuật cũng mang tới những hiệu quả bất ngờ.

Reply