hạn chế của Bep tu doi

bây giờ việc thay thế bếp gas thành Bếp điện từ dần trở nên điều đương nhiên.   Bếp từ an toàn với người tiêu dùng và thực sự thân thiện với môi trường, là hàng hóa xanh theo tiêu chuẩn Euro.   Tuy vậy Bếp từ đôi vẫn có những nhược điểm mà chúng mình cần nhớ kỹ trước khi quyết định dùng dòng sản phẩm này.

 

Hạn chế về tầm giá

Tiền lương trung bình của dân Việt Nam là bốn tới 5 triệu trong quá trình Bep tu doi có giá cả từ chục triệu trở lên, hạn chế về giá dẫn tới đông người không thể sử dụng sản phẩm này.  so sánh với bếp gas giá Bep dien tu cao gấp 4 năm lần nên mặc dù biết nổi trội của chúng và mối nguy từ bếp ga thì chị em nội trợ vẫn buộc phải lựa chọn bếp gas.

 

Phải mua chảo riêng cho Bep tu doi

Bếp từ buộc các hộ gia đình phải hình thành thói quen dùng khác và tác động tới cả thói quen đun nấu của chúng ta.   các kiểu nồi chảo có đáy nhọn hay xoong chất liệu kén từ sẽ ko thể sử dụng được ở Bếp từ đôi, thường thì nhà nội trợ sẽ phải sắm cả 1 bộ nồi mới khi mua bếp.

Nhiều bất tiện khi sử dụng nguồn điện

Bep tu doi là hàng hóa dùng điện làm nguồn năng lượng.   Như vậy khi bị mất điện hay nguồn điện không ổn định chúng mình cũng không nấu nướng được.   vô vàn hộ gia đình dùng bếp từ đều nằm trong số khu vực dân cư cao cấp hoặc tập thể vì chúng có điện lưới tương đối ổn định, không chập chờn hay thường xuyên ngắt điện.  nhiều tình huống Bếp từ thông thường hư hay dây điện dẫn đun nấu bị xém do nguồn điện chập chờn hoặc dây dẫn điện nhỏ quá nên người dùng cũng bắt buộc phải chú ý khúc mắc này.

 

Những điểm yếu này vốn không đáng kể khi so sánh với lợi ích chi tiết của Bep tu và 100% có thể giải quyết bằng nhiều cách.   Nhiều địa chỉ phối hợp cùng các đơn vị tài chính cho ra các chương trình trả góp để tiện lợi cho người mua và cũng dẹp bỏ hạn chế về giá của Bep tu doi. Khi sử dụng bếp từ trong thời gian khá dài gia đình sẽ sẽ giảm thiểu chi phí mua gas mà còn không phải lo sợ mất an toàn khi vào bếp và có con trẻ.

Reply