Gọng kính cận mắt tròn to đang lên ngôi

Gọng kính cận mắt tròn to đang lên ngôi

Nếu thời gian đầu du nhập vào Việt Nam, những cô gái đeo gọng kính cận kiểu mắt tròn to còn khá hiếm vì khi đeo trông khá đặc biệt và dễ gây chú ý của người khác nên nhiều người cảm thấy rất ngại khi đeo. Chính vì thế, thời đấy, những chiếc kính như vậy hay được sử dụng để làm đạo cụ cho những bộ ảnh của các cô nàng siêu đáng yêu và nhí nhảnh hết sức. Bởi theo nhiều người, đeo loại kính này vào trông bạn siêu ngố và chỉ hợp với kiểu nhí nhảnh mà thôi, người nghiêm túc chả ai đi đeo cả.

IMG_5560

Thế nhưng bây giờ, có vẻ quan điểm này đã lỗi thời khi có rất rất nhiều bạn nữ đang cuồng mẫu kính cận gọng mắt tròn to này. Chiếc kính chiếm diện tích khá lớn trên gương mặt. Tuy nhiên gọng kính đã được cải thiện trông thẩm mỹ hơn nhiều. Nếu ngày xưa phần lớn những chiếc gọng như thế có màu đen và gọng rất dày nên ai hợp thì nhí nhảnh thật đấy, nhưng ai đeo không hợp thì trông lại già đến cả chục tuổi. Nói chung phải ăn mặc có phong cách thi đeo mới chuẩn và không bị chê.

IMG_5556

Giờ đây nhứng chiếc gọng kính cận loại đấy đã được làm mảnh lại rất nhiều, có nhiều màu lắm ấy, có cả da báo thời thượng, gọng có thể bằng kim loại hay bằng nhựa tùy sở thích người đeo. Khi đeo những chiếc kính này, người đeo trông kute hết sức. Và đặc biệt là nó hợp với rất nhiều phong cách khác nhau: từ công chúa, đến bụi bặm hay phong cách vintage.

Reply