Gợi ý cho bạn cách mix đồng phục lớp trở nên cá tính hơn

Trong thời học sinh, đảm bảo rằng bất kỳ bạn nào cũng đều nhớ đến đồng phục lớp và đồng phục của trường. thường thì với đồng phục trường được mix khá nhàm chán với áo sơ mi trắng cũng quần vải. Còn đồng phục lớp thì có phần hơn chút. Vì được mix dựa trên tinh thần chung của mỗi lớp, dựa trên cá tính của các thành viên trong lớp nữa. Chính vì thế mà các hình vẽ trên áo cần thể hiện được điều đó nhằm phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi lớp sẽ có một mẫu đồng phục độc nhất vô nhị riêng.

Xem thêm: đồng phục nhà hàng

Tuy nhiên, đồng phục trường và lớp thì thường được sử dụng trong thời gian còn là học sinh. Khi đã ra trường rồi thì nhiều người không còn dùng đến nó nữa và được xếp trong tủ nhiều năm trời. Tuy nhiên, nếu ta biết các mix đồ thì có thể sử dụng được nhiều hơn như thế. Đơn giản như với chiếc áo trắng đến trường, bạn có thể tận dụng để đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè cũng đều được hết.

Xem thêm: đồng phục khách sạn

Nhiều người nghĩ rằng, đồng phục lớp khá cứng nhắc như thế thì sao có thể tận dụng để đi chơi được. Nhưng quả thật không gì là không thể cả. Nếu đồng phục lớp là sự kết hợp của áo sơ mi trắng với chân váy thì bạn có thể thay đổi style bằng cách khoác bên ngoài chiếc áo dáng dài với chất liệu mỏng, đơn màu. Đảm bảo rằng sẽ không làm mất đi tính học đường mà còn rất nhã nhặn, lịch sự đó
Hoặc để tạo điểm nhấn, ban có thể đi kèm với phụ kiện như giày cao gót chẳng hạn. Chúng sẽ tạo nên tổng thể hài hòa rất vừa mắt mà lại sành điệu. Ngoài ra bạn còn có thể mix cùng những phụ kiện khác như giày sneaker khỏe khoắn, balo thời trang…Thật không khó để biến hóa những chiếc áo đồng phục lớp trở nên thú vị hơn phải không nào các bạn?

Nguồn: http://anmac.vn/

Reply