Giới thiệu về 4 trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Gamuda City.

Giới thiệu về 4 trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Gamuda City. Cùng tìm hiểu 4 trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Gamuda City.

Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam là chủ đầu tư của công trình phát triển khu đô thị mới Gamuda City của Việt Nam. Nhận thức được đối tượng khách hàng chủ yếu là những hộ gia đình có con nhỏ và các doanh nhân thành đạt, do vậy mà đã đầu tư phát triển lĩnh vực giáo dục mạnh tại chính khu đô thị mới Gamuda City. Với 1 trường liên cấp quốc tế Singapore sẽ khai giảng khoá học đầu tiên vào năm 2015 và 4 trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế. Gamuda Land đã mang những văn minh hiện đại của ngành giáo dục trên thế giới đầu tư phát triển lớp mầm non tương lai của Việt Nam thông qua mô hình đầu tiên tại 4 trường mầm non này.

Biệt thự Gamuda thuộc Gamuda City

Biệt thự Gamuda thuộc Gamuda City

Các quy chế và quy định của Việt Nam để công nhận một trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế là rất cao và vô cùng khắt khe, từ khâu tổ chức quản lý cho đến khâu giảng dạy và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Điều này chứng tỏ rằng nhà nước Việt Nam đặc biệt quan tâm đến đối tượng trẻ trong giai đoạn học mầm non. Bốn trường mầm non của Gamuda City đã đạt những yêu cầu để trở thành trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại và phù hợp với lứa tuổi, trường học có đầy đủ các hệ thống bàn học và các dụng cụ phòng học để trẻ phát huy những năng lực tiềm ẩn ở tuổi mới lớn.

Đội ngũ giáo viên đều đạt trình độ cao về kỹ năng sư phạm tâm huyết với nghề và có tình yêu lớn dành cho trẻ nhỏ. Ngoài các buổi dạy hát dạy múa thì các bé còn được tham gia các khoá học ngoài trời dạy các kỹ năng sống, tìm hiểu về thiên nhiên phong phú đa dạng.

Hình thức học bán trú phù hợp cho các gia đình đi làm từ sáng tới tối không có thời gian chăm sóc trẻ nhỏ. Quy trình ăn uống là khâu được quản lý khắt khe về các bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ, lựa chọn thực phẩm sạch được sản xuất đạt tiêu chuẩn của nhà nước, nấu ăn ngay tại trường,…

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm làm việc khi con cháu mình được học và vui chơi tại bốn trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế này.

Reply