GIÀY BÓNG ĐÁ ADIDAS ACE 2016 PRIMEKNIT THẾ HỆ MỚI

Giầy đá bóng Adidas Ace 2016 Primeknit thế hệ hoàn toàn mới sắp được trình làng với thiết kế đầy ấn tượng và bắt mắt, điều này chứng minh rằng cuộc cách mạng giày bóng đá Adidas vẫn chưa đến hồi kết. Được xây dựng dựa trên trên nền tảng của Adidas Ace thế hệ đầu tiên và Adidas Ace Primeknit, Adidas Ace 16+ Primeknit mang trên mình thiết kế đậm chất kế thừa của những người tiền bối.

Được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2016, Adidas Ace 16+ Primeknit được kỳ vọng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những cầu thủ nổi tiếng như Mesut Özil, Manuel Neuer và Ivan Rakitic.

Hình ảnh đầu tiên của Adidas Ace 16+ Primeknit thế hệ tiếp theo

ADIDAS ACE 2016 PRIMEKNIT

Một trong những tông màu được lựa chọn cho lần ra mắt đầu tiên của Adidas Ace 16+ Primeknit là đen/bạc/vàng. Đôi giày được thiết kế với tông màu đen làm chủ đạo cùng với biểu tượng “3 sọc” nổi bật ở hai bên. Màu của biểu tượng này được làm nhạt dần từ vàng sang xám, cùng với đó là phần dây giày màu vàng. Em này sẽ hợp với mau ao bong da của Dortmund.

Phần tất của đôi giày khá cao, được hỗ trợ bởi một phần khung xung quang gót giày. Được làm từ chất liệu techfit, giống như phần cổ giày của Adidas X 15.1, phần cổ giày của Adidas Ace 16+ Primeknit được thiết kế phần viền màu vàng.

Được kết nối trực tiếp với phần tất và cổ giày, lười gà của Adidas Ace 16+ Primeknit được thiết kế dựa trên thiết kế đã sử dụng cho Adidas Primeknit 2.0. Lười gà của đôi giày giúp mang lại cảm giác ôm và vừa vặn hơn cho cầu thủ bằng thiết kế từ sợi Lycra được ép lại.

GIÀY BÓNG ĐÁ ADIDAS ACE 2016 PRIMEKNIT THẾ HỆ MỚI 2

GIÀY BÓNG ĐÁ ADIDAS ACE 2016 PRIMEKNIT THẾ HỆ MỚI

Kế thừa từ người tiền nhiệm giay da bong Adidas Ace Primeknit vừa được trình làng vào tháng trước, thế hệ tiếp theo này được thiết kế với phần Primeknit dài hơn, rộng hơn từ phần upper cho đến phần cổ giày. Ở phần phía trước và xung quanh phần gót, Adidas sử dụng chất liệu tổng hợp để làm tăng sự ổn định và sự chắc chắn cho đôi giày.

Thêm vào đó, Adidas đã thiết kế lại phần đế của Adidas Ace 16+ Primeknit bằng việc kết hợp tất cả các thiết kế của dòng giày này từ trước đến giờ lại với nhau. Được thiết kế cho cả mặt sân cỏ thật và cỏ nhân tạo, phần đế của Adidas Ace 2015 được trang bị hệ thống 10 đinh hình nón to.

Nhưng có vẻ như những cầu thủ lại tỏ ra không hài lòng với thiết kế phần đế này của Adidas và đương nhiên sau đó, nhà sản xuất dụng cụ thể thao Đức đã phải thay đổi bằng việc thêm 1 đinh vào hệ thống đinh của đôi giày. Phần đế cũng được thiết kế thêm 1 rãnh vòm để tăng sự ổn định cho phần giữa của đôi chân, trong khi phần trước của đế giày được in họa tiết đặc trưng của Adidas Ace.

Hình dạng và chiều cao phần gót của Adidas Ace 16+ Primeknit được thay đổi để phù hợp với phần đế mới và toàn bộ thiết kế tổng thể của Adidas Ace 16+ Primeknit.

Dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 2 năm 2016, Adidas Ace 16+ Primeknit sẽ được sản xuất với phiên bản giới hạn vì những lí do nhất định. Giá bán lẻ cho siêu phẩm lần này là €250 (£225, $250), nhưng có một điều chắc chắn là Adidas Ace 16+ Primeknit sẽ được ra mắt với số lượng hợp lý đủ để cho những người đam mê sở hữu.

Vẫn không thể bỏ qua phiên bản cổ thấp truyền thống của Adidas Ace 16+ Primeknit, phiên bản này sẽ được giới thiệu vào năm tới. Bên cạnh đó, người đam mê vẫn có thể sở hữu cho mình Adidas Ace 16.2 Primemesh với mức giá hợp lý hơn.

One Response

  1. Chu Hong Tu

Reply