Đội đua xe Ferrari, kiểm soát bởi Fiat Chrysler Ô tô tra chanh quan android

, niêm yết trên sàn chứng khoán Milan kể từ tháng 4, tra chanh quan android   hôm nay thông báo các công ty có trụ sở tại Maranello (miền bắc nước Ý).  tra chanh quan android

Ferrari đã báo cáo rằng các nhà hoạch định thị trường Milan chấp thuận niêm yết cổ phiếu của nó cấp phát các ấn phẩm của các cuốn sách nhỏ tương ứng của các cơ quan quản lý.

tra chanh quan

“Như đã thông báo trước đó, giá cổ phiếu của các cổ phiếu phổ thông của Ferrari trong MTA (Mercato Telematico Azionario) là một phần của một loạt các hoạt động để tách Chrysler Ferrari Fiat Automobiles NV” (FCA), công ty cho biết.

Các hoạt động sẽ bao gồm các bài thuyết trình cho mỗi  Game trà chanh quán đang gây sốt với cốt truyện kịch tính người nắm giữ cổ phần phổ thông của cổ phiếu phổ thông FCA Ferrari theo tỷ lệ của những cho mỗi mười của những người, ông nhớ lại đội tuyển Ý.

IPO tại Milan và với sự ra mắt của Wall Street là một phần của một loạt các hoạt động để tách Chrysler Ferrari Fiat Group Automobiles, mà đã được tạo ra sau sự sáp nhập của Fiat với Chrysler vào năm ngoái.

tra chanh quan

Quá trình tách sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2016, theo báo cáo của Ferrari cho Ủy ban về các thị trường chứng khoán (SEC) trong tài liệu nộp cho cơ quan quản lý trên đầu tay của mình trên thị trường chứng khoán New York tháng Mười năm ngoái, trong đó đóng cửa ngày đầu tiên với sự gia tăng mạnh 15% trong giá trị cổ phần của họ.

Các nhóm người Mỹ gốc Ý FCA có, kể từ khi thành  Tải game trà chanh quán online  lập, có trụ sở tại London, nơi mà hội đồng quản trị, mà làm cho các quyết định về sự chia rẽ mà soạn và phê duyệt báo cáo thu nhập của họ và trụ sở thuế ở Amsterdam gặp .

Reply