Điều gì đã làm tôi ấn tượng về sự tự tin của Max ung dung facebook

Cựu lái xe Martin Brundle Max Verstappen so ung dung facebook   với nhà vô địch thế giới bảy lần, Michael Schumacher.  ung dung facebook

Tại lễ trao giải của FIA, trong khi tiếng Anh là Rookie của năm người đã ra mắt người Hà Lan trẻ ở tuổi 17, Martin kể lại một câu chuyện với Michael.

facbook

” Ông đã có một vài tai nạn và một số thời điểm khó khăn và bằng cách nào đó anh hồi phục từ đó.”, Và sau đó nhớ lại: “Nó nhắc tôi về Michael Schumacher và các sự cố với Nelson Piquet . Benetton tại Suzuka [năm 1991] Tôi nghĩ, ‘Vâng, bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào tốt nó là Michael. ”

“Piquet đã rất tức giận rằng anh đã đâm chiếc xe của mình và các vòng tiếp theo thông qua các 130R, Schumacher đã tốt hơn. Ông thậm chí còn nhanh hơn ở phía sau trong chiếc xe của riêng mình.”

Brundle tulip ngưỡng mộ sự tự tin của mình trong Tải ứng dụng facbook về máy điện thoại

một môi trường mà nó rất dễ dàng để mất nếu bạn có tinh thần yếu. Đó là những đặc điểm và “tốc độ tinh khiết”, ông nghĩ rằng sớm được ở một đội bóng lớn.

“Tôi chắc rằng có rất nhiều đội bóng lớn theo đuổi chữ ký của mình trên một hợp

facbook

Công thức Một đội sẽ có cho đến ngày 17 tháng 12 để quyết định lốp hợp chất được sử dụng trong các giải Grand Prix của Úc năm 2016, vòng đầu tiên của giải vô địch.

Mặc dù cuộc đua được Molbourne trong vòng ba tháng, các quy định lốp mới cho phép các đội lựa chọn cao su của riêng của họ: sẽ có ba hợp chất Autosports khô báo cáo rằng trong cuộc hẹn đầu tiên sẽ phương tiện, mềm và siêu mềm. Sau này đã không bao giờ được sử dụng trong các mạch Albert Park.

Trong ba lựa chọn, các phi công có thể chọn hai cho Tải ứng dụng facbook về máy android

những ngày cuối tuần, nhưng các đội phải gửi rằng sự lựa chọn:

“Thí sinh phải thông báo cho FIA, ít nhất tám tuần trước khi sự kiện ở châu Âu và 14 tuần trước khi bắt đầu bên ngoài châu Âu, các thông số kỹ thuật lốp khô cho mỗi trình điều khiển của họ,” theo bài viết này 24.2 Quy Sporting.

Tags:

Reply