Đi ngắm hoa mà cũng cãi nhau vì chăn lông cừu chính hãng

Đi ngắm hoa mà cũng cãi nhau vì chăn lông cừu chính hãng

Chẳng hiểu kiểu gì nữa, có mỗi việc đi ngắm hoa thui mà cũng cãi nhau vì cái chăn lông cừu ultimate chính hãng được mới gọi là tài chứ. Một cái việc nho nhã là như thế mà lại dính đến một việc thô lỗ chẳng liên quan gì hết. Mà vấn đề có phải nó to tát gì đâu, thực ra nó chẳng có gì hết, chỉ là quanh đi quẩn lại cái việc có mang theo chăn lông cừu ultimate chính hãng hay không thui ấy mà.

Thế mà cũng cãi nhau hết gần một tiếng vì cái chăn lông cừu hà nội chính hãng đấy được thế có tài không cơ chứ. Xong cứ người này đổ tại người kia thế là quanh đi quẩn lại chẳng có ai chịu nhường ai cả, không giải quyết được nên còn lâu mới có đường đi ngắm hoa nhé. Bao giờ chẳng thế mâu thuẫn ở cái chăn lông cừu hà nội chính hãng thì đến khi nào xong việc về nó thì thui đấy, mà cái kiểu trước khi đi kiểu gì cũng cãi nhau được ạ, không hiểu sao nữa ấy.

Cuối cùng là chốt phải mang theo cái chăn lông cừu chính hãng đi đấy ạ, thế là thỏa mãn được cả hai mong muốn của mọi người. Ai thích ngắm hoa thì cũng được ngắm hoa, ai thích đắp cái chăn lông cừu chính hãng thì cũng có cái để đắp. Đẹp cả đôi bên ạ, người nào không thích mang chăn thì cũng phải chấp nhận để người kia được đi trong yên lặng, tóm lại cả hai bên đều nhường nhịn nhau ạ, chứ không về có mà đánh nhau vỡ đầu mất mọi người ại, sợ mấy cái người này thế không biết ai cũng ghê gớm hết cả ấy.

Bài viết được tham khảo tại: http://www.chanlongcuuvn.com/2016/10/chan-long-cuu-nanara-nhat-ban-chinh-hang.html

Reply