Đi làm thêm ở rạp chiếu phim kiếm tiền mua chăn lông cừu giá rẻ cho người nghèo

Đi làm thêm ở rạp chiếu phim kiếm tiền mua chăn lông cừu giá rẻ cho người nghèo

Mình thì không có nhiều tiền, vẫn phải bố mẹ nuôi, nhưng mình đang định sẽ đi làm thêm ở rạp chiếu phim để kiếm tiền mua chăn lông cừu yuki giá rẻ tặng cho người nghèo, sắp vào mùa đông rùi. Có ai muốn làm cùng mình không thì đi làm với mình cho vui, chỉ đi làm từ 6h tối đến 12h đêm thui. Mình cũng chỉ có thể mua tặng cho mọi người chăn lông cừu giá rẻ thui vì mình muốn mua số liệu nhiều một chút để có thể chia sẻ cái lạnh với nhiều người.

Chứ với số tiền đấy mà không mua chăn lông cừu giá rẻ đổi lại mua loại tốt hơn thì số lượng mua được sẽ ít đi. Thực ra cũng muốn mua tặng mọi người những chiếc chăn tốt nhất nhưng thật sự là điều kiện của mình cũng có hạn. Đây là số tiền mình đi làm thêm cả tháng mới được, nên mình nghĩ là những chiếc chăn lông cừu giá rẻ nhưng vẫn còn mới thì dùng vẫn còn tốt đấy chứ nhỉ.

Khi nào mình đi làm chính thức thì mình sẽ thay chăn lông cừu giá rẻ bằng những chiếc chăn tốt hơn để mong mọi người có những giấc ngủ đêm được trọn vẹn. Vì mình biết là ở trên vùng cao cái lạnh thấu buốt ở dưới đồng bằng mình rất nhiều, nên là chỉ cần một chiếc chăn lông cừu giá rẻ vào giữa đêm đông cũng có tác dụng khá nhiều hỗ trợ cho giấc ngủ rùi.

Thế nên bạn đừng chờ khi có đủ điều kiện thì mới làm từ thiện nhé, sẽ có rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn đang chờ được bạn hỗ trợ đấy, khả năng có bao nhiêu thì mình chia sẻ bấy nhiêu thui.

Reply