Ðêm hôm đó tôi lái xe đi lòng vòng sau khi báo cho mẹ và dượng Alan

Ðó là một cơ hội hoàn hảo để nói với bà những gì đã diễn ra vào lần sinh nhật thứ chín của tôi, rằng tôi đã đối phó với những việc đã diễn ra ở gia đình nhà Quick như thế nào. Nhưng có điều gì đó đã ngăn tôi lại.

Mẹ thở dài nặng nề và nhìn đi chỗ khác.

– Mẹ đã làm những gì mà mẹ nghĩ là tốt nhất.

Ðêm hôm đó tôi lái xe đi lòng vòng sau khi báo cho mẹ và dượng Alan biết rằng tôi Bàn chải đánh răng điện Oral-B phải quay trở lại Gateway một lát. Ethan gọi cho tôi và nhắn tin cho tôi hai lần nhưng tôi lờ đi không nghe máy. Tâm trí tôi đang quay cuồng một cách ám ảnh xung quanh những câu chuyện mới về Cameron. Tôi muốn tìm lại những hồi ức khác nữa, về những chiếc bánh kẹp chẳng hạn, và những sự thật về quá khứ, những sự thật về tôi. Tôi muốn được gặp Cameron, để xem cậu còn nhớ gì về tuần lễ cậu sống ở nhà tôi, để chắc chắn rằng cậu ấy không giận tôi. Tôi muốn nói với Cameron rằng tôi sẽ mua cho cậu một chiếc điện thoại di động nếu như điều đó có thể giúp tôi chắc chắn rằng cậu sẽ tồn tại trong cuộc sống của tôi với một sợi dây liên lạc nào đó. Tôi tìm kiếm những người đi trên phố có dáng cao, hơi nghiêng về phía trước giống như cậu, nhưng hôm nay rất lạnh, lại là đêm chủ nhật và  đường phố hầu như không một bóng người.

Tôi nhận được một tin nhắn khác từ Ethan “Em đang ở đâu?”

Tôi đang ở đâu đây: khu vực đỗ xe trước cửa hàng Crown Burgers, chờ thanh toán bánh hamburger kẹp pho mát và thịt muối, khoai tây chiên và nước sốt, những thứ mà tôi sẽ ăn một mình trong ô tô ở khu đậu xe tối tăm, tự hỏi mình rằng Cameron giờ đang ở đâu và làm thế nào để tôi có thể gặp được cậu, làm thế nào để chúng tôi có thể gặp được nhau. 

Reply