Cong ty bán Laptop Dell cũ Latitude E6420 tại Hà Nội

Dòng Latitude E6420 là phiên bản máy tính laptop cũ giá rẻ tại hà nội nâng cấp từ thế hệ máy đàn anh đi trước, với những cải tiến đột phá về mặt cấu hình, những chuẩn kết nối và cả TK kiểu dáng ở bên ngoài. Đây thực sự là một chiếc mãy laptop thuộc vào dòng business rất thời thượng, kế thừa được tính bền bỉ của model máy trước đó.

Dell Latitude E6420 vga rời HD+

Laptop Dell cũ Latitude E6420, sản phẩm thời trang với cấu hình mạnh mẽ

Thay đổi đầu tiên mà chúng tôi phải kế đến ở chiếc laptop dell cũ nhập khẩu này, đó chính là tk vẻ bên ngoài. Bớt cục mịch hơn các model trước đó, SP Dell Latitude E6420 có một kiểu dáng rất là thời trang và nhìn khá đẹp măt, máy được bao phủ bởi lớp hợp kim cao cấp đặc biệt với tông màu vân xước rất là đẹp, cực bền, máy có lớp khung vỏ vô cùng là chắc chắn, bản lề cao cấp giúp cho độ bền tuyệt vời…

Sự thay đổi ở bên trong cũng không hề kém cạnh các bạn ạ, đây Laptop cũ dòng latitude E6420 do Hoàng Tùng chúng tôi cung cấp nó được trang bị bộ vi xử lý intel core i5 đẳng cấp thế hệ 2, 2520M với tốc độ mỗi CPU lên đến tận 3.2Ghz. Bo mạch Main được điều khiển bởi một chipset intel HM67 cho phép kết nối nhanh với nhiều các cổng giao tiếp như USB, Esata, cổng IE1394, đầu đọc thẻ nhớ và cả cổng kết nối HDMI sẵn sàng giao tiếp với những thiết bị Multimedia hiện đại khác nữa.

Dell Latitude E6420 vga rời HD+

Lapotp Dell cũ Latitude E6420, duy nhất bảo hành 01 năm tại Hoàng Tùng.

Là sản phẩm có cùng nguồn gốc xuất xứ với những chiếc máy đồng bộ nhập khẩu khác khác mà chúng tôi Hoàng Tùng đang cung cấp, Laptop Dell latitude E6420 chính hãng thuộc hàng chọn lọc A++, đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Do nó chất lượng siêu đỉnh và nguyên bản, chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất BH laptop cũ tới 01 năm với giá thành không chênh lệch.

Reply