CÓ NÊN MUA ĐỒ CHƠI MOTHER GARDEN CHO BÉ 3 TUỔI?

Mother Garden là một thương hiệu đồ chơi Nhật Bản vô cùng nổi tiếng. Trong tất cả các thương hiệu đồ chơi trẻ em châu Á thì Mother Garden là thương hiệu hiếm hoi được thị trường EU chấp nhận cả về mẫu mã và chất lượng. Ngoài EU các quốc gia khác trên thế giới cũng rất ưa chuộng đồ chơi Mother Garden bởi tính thân thiện với môi trường và an toàn của chúng.

Tại sao nên mua Đồ chơi Mother Garden cho bé?

An toàn chính là yếu tố đầu tiên để được các quốc gia thuộc khối EU cho phép nhập khẩu vào thị trường. Đồ chơi Mother Garden thường được sản xuất bằng gỗ nguyên chất, sử dụng các loại sơn cao cấp chứa ít thành phần độc hại nên không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ cũng như làn da của bé. Trẻ nhỏ có làn da rất nhạy cảm Mother Garden hiểu điều đó nên đã sử dụng những vật liệu hết sức phù hợp để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho bé.

đồ chưoi mother garden

Đối với các bé trong giai đoạn phát triển trí não quan trọng từ 3 -6 tuổi đồ chơi Mother Garden khá phù hợp bởi những trò chơi được sáng tạo dựa theo phương pháp vừa học vừa chơi được áp dụng trong chương trình giảng dạy mẫu giáo. Những trò chơi này đa phần giúp bé ghi nhớ màu sắc, sự vật khác nhau, kích thích khả năng sắp xếp dữ kiện của bé và rèn cho bé tính nhẫn nại, thích khám phá học hỏi.

đồ chơi an toàn

Độ tuổi lên 3 là độ tuổi ưa khám phá, bé thường hay thích những món đồ mới lạ nhưng cũng nhanh chán chường với chúng. Đồ chơi bằng gỗ của Mother Garden thường nhiều kiểu, đa chủng loại, phong phú về màu sắc nên các bậc cha mẹ có thể lựa chọn theo giới tính và sở thích của con. Những trò chơi thú vị và luân phiên nhau sẽ không làm cho bé nhàm chán.

Đồ chơi Mother Garden thường chứa nhiều chi tiết nhỏ nên chỉ phù hợp với các bé từ 2 hoặc 3 tuổi trở lên. Đối với những bé nhỏ hơn hai tuổi quý phụ huynh nên cân nhắc trước khi mua bởi các loại đồ chơi có chi tiết nhỏ có thể làm bé bị hóc trong quá trình cầm nắm chơi mà vô tình cho vào miệng. Hãy chọn cho con bạn những món đồ an toàn nhất và phù hợp nhất với lứa tuổi để bé phát triển một cách lành mạnh và toàn diện.

Reply