Có chăn lông cừu morita cho trẻ con không

Có chăn lông cừu morita cho trẻ con không

Bây giờ mọi thứ hiện đại lắm, người lớn có cái gì thì trẻ con có cái đấy, ai lăn tăn xem trẻ con có chăn lông cừu morita hay không thì tất nhiên là có rùi.

Bạn đừng lo điều này, nếu bạn muốn mua loại chăn này thì có thể tìm được ở mọi cửa hàng chăn dành cho người lớn nhé. Còn nếu như không tìm được kích cỡ như bạn mong muốn thì bạn có thể đặt cửa hàng để người ta làm cho bạn một mẫu như ý muốn.

Mình đã từng dùng chăn lông cừu morita và thấy rất ưng ý, sau đó cũng đi tìm để mua cho hai bé nhà mình mỗi bé một cái để dùng. Chăn mỏng nhẹ thui nhưng lại rất ấm, hơn nữa giặt cũng nhanh khô, cho vào máy quay được đấy, quanh xong chăn cũng khô được đến năm mươi phần trăm rùi. Sau đó mang ra phơi tiếp khoảng một ngày nắng to là thơm tho lắm rùi, bạn thấy dùng nó có đơn giản không, tiện lắm đắp lại ấm nữa chứ.

Nhưng vì giường của hai bé nhà mình hơi lỡ cỡ nên mình cũng phải đặt làm chăn lông cừu morita theo kích thước riêng đấy. Nó hơi mất công một chút, vì giường mỗi bé một kiểu khác nhau, chị thì dùng giường một mét còn em thì nằm cũi để ngủ. Thế nên phải đặt để người ta chia một chăn của người lớn ra thành hai chăn dành cho hai bé là vừa đủ rùi, giá thành thì chỉ bằng giá của một chiếc chăn cho người lớn, như vậy là rẻ hơn nhiều so với mua hai chăn bình thường cho các bé rùi đúng không nào các mẹ bỉm sữa.

Reply