cơ thể bị cáo buộc khủng bố đã được autopsied Siyono

Klaten, Trung Java-cơ quan của nghi ngờ khủng bố Siyono (34) cuối cùng đã khám nghiệm tử thi của một nhóm bác sĩ từ Forensic Muhammadiyah trong nghĩa trang thôn Brengkungan, Làng Pogung, Cawas, Klaten nhiếp, Trung Java, vào ngày chủ nhật.
Khám nghiệm tử thi: nhóm các bác sĩ pháp y từ PP Muhammadiyah thực hiện khám nghiệm trên xác chết Siyono.
Một nhóm bác sĩ pháp y từ Muhammadiyah rằng khám nghiệm tử thi vào các cơ quan của chín người Siyono. Họ được dẫn Prof.Dr.dr. Sudibdyo. Trong số các đội, có một nhân chứng của cảnh sát Java Trung ương.
Tại cơ quan Siyono khám nghiệm tử thi ở nghĩa trang ban đầu được thực hiện bảo vệ các lực lượng an ninh trong vòng một Brimob. Tuy nhiên, sau cuộc hội đàm với Muhammadiyah, chuyển sang vòng ba.
Khi nhóm nghiên cứu đã chứng kiến ​​khám nghiệm tử thi của cơ quan Siyono Đội Điều phối viên Tiểu ban Giám sát và Điều tra Ủy ban Siane Indriani RI, Hội đồng Nghiên cứu Hồi giáo và Trung tâm hành động (ISAC) ở Surakarta, và một đội ngũ luật sư từ Siyono gia đình.
Bộ trưởng ISAC Surakarta Endro Sudarsono nói rằng chạy trơn tru khám nghiệm tử thi bắt đầu lúc 8:00 đập kết thúc vào khoảng 11:45. “Siyono cơ thể sau đó được chôn trong cùng một lỗ,” ông nói.

Reply