Chụp ảnh cưới ở đâu có hoa ban

Chụp ảnh cưới ở đâu có hoa ban

Có ai biết chụp ảnh cưới ở đâu có hoa ban không? Theo như mình tìm hiểu thì đây là loại hoa đặc trưng cho núi rừng tây bắc, chẳng lẽ mình phải lên tận đấy để chụp à. Nếu thế thì đi lại xa xôi vất vả quá, và nó không phù hợp với những người có thể trạng kém như mình, lại hay say xe khi đi đường đèo nữa. Có ai biết chụp ảnh cưới ở đâu có hoa ban nữa thì chỉ cho mình với nhé, ở thủ đô cũng có đúng không.

Mình tin chắc là không có nhiều bạn biết là trong thủ đô của mình thì chụp ảnh cưới ở đâu thì có hoa ban đâu. Để mình chỉ cho các bạn nhé, các bạn có hay lên khu vực chỗ gần lăng Bác để tham quan hay ngắm cảnh chưa, hoặc hóng mát chưa, nếu lên rùi thì có để ý thấy ở đây có một con đường cắt ngang chạy sang phố Hoàng Diệu không? Con đường đấy có tên là đường Bắc Sơn, đến đây sẽ trả lời được câu hỏi chụp ảnh cưới hà nội ở đâu có hoa ban nhé.

Con đường này không quá dài nhưng cả con đường đều là hoa ban, và tương đối đẹp, sạch sẽ. Bạn sẽ không phải đi tìm chụp ảnh cưới đà nẵng ở đâu có hoa ban cho xa xôi ra, ra đây là quá chuẩn rùi, có nhiều đôi bạn trẻ lên đây chụp lắm từ cưới cho đến không cưới. Nhưng đoạn đường này không giống các đoạn đường khác, có người canh gác đấy nên bạn phải giữ trật tự và an ninh nhé. Giờ thì đã thỏa mãn cho câu hỏi chụp ảnh cưới ở đâu có hoa ban chưa, nếu thỏa mãn rùi thì triển khai luôn đi.

Reply