Chụp ảnh cưới đẹp rẻ để lấy tiền chênh

Chụp ảnh cưới đẹp rẻ để lấy tiền chênh

Mình mà nói ra các bạn lại chê mình là khôn lỏi với thực dụng quá, chứ không thì các bạn có mong có tiền mua đồ thoải mái không. Mình mách cho mánh này nhé, chọn chụp ảnh cưới đẹp rẻ thui thế là vừa có ảnh đẹp, mà giá lại rẻ và lại còn được lấy tiền chênh đi mua quần áo nữa. Tiền chênh cũng phải được ít nhất là một củ trở lên không thì vài củ, tùy theo gói bạn chọn đấy.

Thấy không làm gì cho ra vài củ mà đi mua sắm tung trời, về nhà chồng phải có quần áo đẹp để diện chứ, đàn ông họ không hiểu được điều này đâu. Chỉ có chụp ảnh cưới hà nội là bạn có thể có nhiều tiền chênh nhất mà lại không phạm pháp cũng chẳng nói dối ai cả. Hay bạn thích bỏ tiền túi của mình ra để đi mua đồ hơn, bạn thích thế nào, mình thì càng ít dùng tiền của bản thân kiếm ra mình càng thích, mà vẫn được dùng đồ mới nữa thì tốt.

Thế nên mình đăng ký ngay chụp ảnh cưới đẹp rẻ rùi, đăng ký ngay và luôn khi gói này vừa ra, mình ngồi tính toán kỹ rùi, vụ này ít mình cũng có ba củ để mua sắm. Như vậy nếu mua đồ trong nước thì mình cũng phải sắm được ba cái váy loại tầm khá cao cấp rùi, và còn đủ để mua thêm một đôi giày đi kèm nữa.

Như thế là quá ấm rùi đúng không nào, mình cũng không mong gì hơn, thui thì thỉnh thoảng có một đợt để sắm sửa cũng được, biết làm sao đành tích tiểu thành đại thui, không có tiền ôm nhiều một lúc.

Reply