Cho thuê xe Ford Transit 2015 tốt nhất ở California (phần 2)

Tìm hiểu việc cho thuê xe ford Transit 2015 tại California tốt nhất (phần 2)

Thứ hai công ty cho thuê xe Ford Transit 2015 nói riêng, xe ô tô nói chung, cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô xuất sắc là Beverly Hills Rent-a-Car. Giống như tên gọi của nó cho thấy, công ty nằm ở Beverly Hills, nhưng dịch vụ của nó bao gồm các lĩnh vực sân bay Los Angeles, Hollywood, Newport Beach và Las Vegas.

cho-thue-xe-ford-transit-2015-tot-nhat-o-california-phan-1-1

Thích hợp chính chuyên trong các xe Ford Transit 2015 độ của sự sang trọng và xe kỳ lạ. Đường rộng lớn và đầy ấn tượng của sự sang trọng và xe kỳ lạ bao gồm các tên tuổi lớn như Aston Martin, Audi, BMW, Bentley, Jaguar, Lamborghini và Rolls Royce. Những chiếc xe này được duy trì bởi một nhóm các chuyên gia để đảm bảo họ thực hiện ở mức tối ưu của họ. Beverly Hills Rent-a-Car cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như chuyển hành lý, Greets sân bay, an ninh. Các dòng xe Ford EcosSport, Ford Everest cũng nằm trong danh sách này.

cho-thue-xe-ford-transit-2015-tot-nhat-o-california-phan-1-2

Midway Car Rental là công ty thứ ba cung cấp dịch vụ cho thuê xe Ford Transit 2015 chất lượng cao. Một công ty nổi tiếng trong Golden State, công ty này có văn phòng trong mười địa điểm, mà là LAX, Beverly Hills vào Wilshire, Quận Wilshire, Beverly Hills Hilton, Tây Los Angeles, North Hollywood, Santa Monica, San Diego, Sân bay Burbank và Downtown Los Angeles. hạm đội của họ được phân loại thành các loại như tiêu chuẩn, convertible, hybrid-đặc sản, SUV, sedan sang trọng, kỳ lạ và xe tải.

cho-thue-xe-ford-transit-2015-tot-nhat-o-california-phan-1-3

Đối với loại tiêu chuẩn của họ, những chiếc xe được cung cấp là xe Ford Transit 2015, Suzuki và Toyota, trong khi đối với những người khác có Audi A5, Chevy Volt, Toyota Highlander, Bentley Flying Spur 2011, Ferrari California và Mercedes Sprinter.

cho-thue-xe-ford-transit-2015-tot-nhat-o-california-phan-1-4

Các công ty cho thuê ô tô ba chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn với các dịch vụ chất lượng tốt nhất có thể để đảm bảo một kinh nghiệm cho thuê thỏa đáng.

Có thể mua các dòng xe Ford khác như Ford Ranger, Ford Focus tại đại lý Ford Thủ Đô 24h.

Reply